iBongda

  Bùi Tiến Dũng vắng mặt tại trận đấu giữa Viettel gặp CLB Sài Gòn

  24/09/2020 10:30
  |
  by Dạ Thảo
  |
  181
  A- A A+
  Bùi Tiến Dũng bị cấm thi đấu vì nhận 3 thẻ vàng
  Bùi Tiến Dũng bị cấm thi đấu vì nhận 3 thẻ vàng

  Trong trận gặp CLB Sài Gòn vòng 12 V-League, CLB Viettel sẽ thiếu vắng sự góp mặt của đội trưởng Bùi Tiến Dũng do nhận 3 thẻ vàng.

  Cụ thể nguyên nhân vắng mặt ở vòng 12 V-League của Bùi Tiến Dũng là do anh đã nhận 3 thẻ vàng ở các trận vòng 5 gặp CLB TP.HCM, vòng 8 gặp CLB Hà Nội và vòng 11 gặp Đà Nẵng. Ngoài Bùi Tiến Dũng thì còn hai trường hợp khác bị cấm thi đấu đó là hai ngoại binh Peter Onyekchi Samuel của SLNA và Emmanuel Tony Agbaji của Nam Định.

  Tiền vệ Bùi Tiến Dũng đã góp mặt đủ 11 trận từ đầu mùa giải đến nay, anh không chỉ là đội trưởng mà còn là trụ cột của CLB Viettel. Vì thế sự vắng mặt của anh sẽ là tổn thất lớn cho hàng phòng ngự, HLV Trương Việt Hoàng sẽ phải đau đầu để tìm phương án thay thế khi đối đầu với CLB Sài Gòn.

  Cả 2 đội Viettel và CLB Sài Gòn đều là những ứng viên cho chức vô địch V-League, được đánh giá là 2 đội mạnh và dẫn đầu BXH sau 11 vòng đấu, CLB Sài Gòn với 23 điểm còn Viettel theo sau với 19 điểm. Vì thế trận đấu giữa chủ nhà Viettel và đội khách Sài Gòn sẽ càng trở nên gây cấn khi cả hai đội đều muốn thắng trận đấu này, CLB Sài Gòn sẽ cố gắng để duy trì chuỗi bất bại tại V-League, còn Viettel để củng cố sức mạnh sẽ cố gắng giành 3 điểm bằng một chiến thắng.