iBongda

  Mbappe hồi phục thần tốc sau chấn thương trong trận đấu với Nantes

  17/11/2020 15:30
  |
  by Vành Khuyên
  |
  179
  A- A A+
  Mbappe hồi phục thần tốc sau chấn thương trong trận đấu với Nantes (ảnh:getty)
  Mbappe hồi phục thần tốc sau chấn thương trong trận đấu với Nantes (ảnh:getty)

  Người đàn ông của PSG đã trở lại tập luyện cùng các đồng đội của mình, nhưng liệu anh có đủ khả năng để ra sân thi đấu trong trận Pháp và Thuỵ Điển tại Nations League?

  Kylian Mbappe đã trải qua buổi tập luyện cùng với các đồng đội tại ĐTQG Pháp, nhưng HLV Didier Deschamps vẫn chưa quyết định Mbappe có được ra sân trong trận gặp Thuỵ Điển hay không.

  Mbappe đã vắng mặt trong trận đấu giữa Pháp và Bồ Đào Nha vì chấn thương đùi mà anh gặp phải trong trận gặp Nantes vào ngày 31/10 vừa qua.

  Dù không thi đấu cho PSG trong suốt quá trình điều trị chấn thương nhưng anh vẫn được gọi lên tuyển Pháp để tham dự trận giao hữu với Phần Lan, và Bồ Đào Nha tại Nations League.

  Hiện anh đang phục hồi rất tốt và có thể tập luyện cùng các đồng đội, nhưng HLV Didier Deschamps không chắc liệu anh có thể tham gia trận đấu của các cầu thủ U21 vào thứ Ba hay không.

  Kylian ổn, anh ấy đã có buổi tập luyện ngày hôm qua”, HLV Didier Deschamps nói trong cuộc họp báo hôm thứ Hai. “Anh ấy sẽ tham gia buổi tập hôm nay. Tôi sẽ dành thời gian để thảo luận với anh ấy về việc anh ấy có nên tham gia thi đấu hay chỉ ngồi ở hàng ghế dự bị”.

  Hai sự lựa chọn đó đều có ưu và nhược điểm của nó. Nhưng tôi sẽ quyết định điều gì tốt nhất cho anh ấy và cả đội”.

  Anh ấy đã có 2 tuần không ra sân, anh ấy thực sự muốn quay lại thi đấu. Anh ấy muốn có mặt trong trận đấu vào ngày mai, và nếu mọi việc suôn sẻ thì anh ấy sẽ được tham gia”.

  ĐT Pháp hiện đang đứng đầu bảng A3, và một trận hòa với Thuỵ Điển sẽ giúp họ bảo toàn vị trí đầu bảng. Tuy nhiên họ có thể sẽ phải thi đấu mà không có Anthony Martial vì hiện anh đang dính chấn thương. Anh sẽ có buổi tập luyện một mình vào buổi tối để đánh giá xem có đủ thể lực để tham trận đấu với Thuỵ Điển hay không.