iBongda

  Cuộc chiến không khoan nhượng giữa Hà Nội FC và Sài Gòn FC

  04/11/2020 12:05
  |
  by Dạ Thảo
  |
  221
  A- A A+
  Cuộc chiến không khoan nhượng giữa Hà Nội FC và Sài Gòn FC
  Cuộc chiến không khoan nhượng giữa Hà Nội FC và Sài Gòn FC

  Hà Nội FC và Sài Gòn FC sẽ có trận đụng độ ở vòng 6 giai đoạn 2 V-League 2020 trên sân Hàng Đẫy vào lúc 19h15 ngày 4/11. Đây là trận đấu được đánh giá “một mất một còn” đầy kịch tính để cạnh tranh chiếc vé tranh ngôi vương V-League năm nay.

  Trận đại chiến của 2 đội thuộc hạng Top BXH V-League hứa hẹn sẽ mang lại nhiều kịch tính, cùng với những màn trình diễn của các cậu thủ ngôi sao và sự "bày binh bố trận" của hai HLV tài ba đến từ Hà Nội FC và Sài Gòn FC.

  Sài Gòn FC đang có tinh thần thi đấu dâng cao khi vừa có 2 trận thắng liên tiếp trước HAGL và Than Quảng Ninh, cùng ngôi vị thứ 2 trên BXH bám đuổi Viettel với khoảng cách “sát nút” 1 điểm. Vì thế mà thầy trò HLV Vũ Tiến Thành tràn đầy tự tin chiến thắng trước khi bước vào trận đấu.

  Đương nhiên để đạt được mục đích giành ngôi vương, Sài Gòn FC sẽ phải tìm mọi cách để đánh bại Hà Nội FC nhằm giành vé tham gia trong trận cuối với Viettel. Ở giai đoạn 1 V-League 2020, Sài Gòn FC đã từng “quật ngã” Hà Nội FC ngay trên sân Hàng Đẫy. Vì thế, thầy trò HLV Vũ Tiến Thành có đủ lý do để tự tin “lịch sử” sẽ lặp lại trong trận đối đầu chiều nay.

  Trong khi Hà Nội vừa phải nhường lại vị trí thứ hai vì không đả bại được Viettel trong trận đấu trước. Để có cơ hội bám đuổi Viettel trên đường đua giành ngôi vương V-League 2020, Hà Nội FC buộc phải “hạ gục” Sài Gòn FC. ĐKVĐ V-League nếu muốn “vượt mặt” Sài Gòn FC trong trận chiến lần này, chắc chắn phải nhớ đến bài học đau thương sau thất bại ở giai đoạn 1 để không mắc bất kỳ sai lầm nào.

  Một trận đấu mà tinh thần chiến đấu dâng cao, “buộc phải thắng” của cả hai đội bóng sẽ hứa hẹn mang đến cho NHM một trận cầu nảy lửa.