iBongda

  HLV Thomas Tuchel: “Chúng ta nên nắm bắt cơ hội”

  05/11/2020 14:30
  |
  by Vành Khuyên
  |
  135
  A- A A+
  HLV Tuchel chia sẻ về thất bại trước RB Leipzig
  HLV Tuchel chia sẻ về thất bại trước RB Leipzig

  Cầu thủ và HLV của PSG đã có những chia sẻ sau trận thua 1-2 trước RB Leipzig vào rạng sáng nay tại Champions League 2020/21.

  HLV Thomas Tuchel

  “Đó là một trận cầu khó khăn và hao hụt thể lực. Chúng tôi đã có một khởi đầu tốt và tạo ra nhiều cơ hội ghi bàn nhưng chúng tôi đã bỏ lỡ 1 quả phạt đền và RB Leipzig đã có cơ hội ghi bàn. Đó có lẽ là điểm khác biệt trong trận đấu. Trận đấu trở nên khó khăn hơn sau khi bị nhận 1 thẻ đỏ. Chúng tôi kiểm soát bóng nhiều hơn nên dễ bị hao hụt thể lực vì vậy không thể phủ nhận những điều tích cực ấy. Nhưng ở Champions League bạn cần biết nắm bắt cơ hội nhưng chúng tôi đã không làm điều này.”

  Angel Di Maria

  “Cả 2 đội đều có rất nhiều cơ hội ghi bàn. Chúng tôi giành thế chủ động trước nhưng sau đó lại bị đánh trả. Chúng tôi đã nằm trong vùng nguy hiểm nhưng trong trận đấu ngày hôm nay chúng tôi đã không tận dụng tốt cơ hội của mình, và chúng tôi đã phải trả giá cho việc này. Sau khi Gana nhận thẻ đỏ, trận đấu trở nên khó khăn hơn đối với chúng tôi, lẽ ra chúng tôi nên dẫn trước 1 bàn tại hiệp một. Nhưng tiếc rằng chúng tôi đã không thể đạt được mục tiêu.”

  Sau thất bại này, CLB hàng đầu nước Pháp bị tụt xuống hạng 3 của bảng H với 3 điểm. Leipzig xếp hạng 2 trong bảng với 6 điểm.