iBongda

  Nhìn cách Quế Ngọc Hải ăn mừng chức vô địch V-League, fan “réo gọi” tên Lewandowski

  10/11/2020 15:35
  |
  by Hải Anh
  |
  181
  A- A A+
  Nhìn cách Quế Ngọc Hải ăn mừng chức vô địch V-League, fan “réo gọi” tên Lewandowski
  Nhìn cách Quế Ngọc Hải ăn mừng chức vô địch V-League, fan “réo gọi” tên Lewandowski

  Có được chức vô địch V-League sau 22 năm chờ đợi, không chỉ là niềm vui đối với NHM CLB Viettel, mà còn có ý nghĩa rất lớn đối với cá nhân mỗi cầu thủ. Và không phải chờ đợi lâu, cách Quế Ngọc Hải ăn mừng chiến thắng làm NHM liên tưởng ngay đến hình ảnh ăn mừng huyền thoại của một trong những tiền đạo xuất sắc nhất thế giới hiện tại, Robert Lewandowski.

  CLB Viettel chính thức ghi tên vào lịch sử giải bóng đá hấp dẫn nhất Việt Nam, sau khi chính thức bước lên ngôi vô địch V-League 2020. Chiến thắng tối thiểu 1-0 trước đối thủ Sài Gòn FC tại SVĐ Thống Nhất đã giúp Viettel nới rộng khoảng cách điểm số với đội xếp đang thứ 2 là Hà Nội FC lên thành 2 điểm, từ đó hiên ngang “ẵm” chiếc cúp danh giá V-League 2020, sau hơn 22 năm chờ đợi (kể từ năm 1998).

  Với sự đầu tư mạnh mẽ để nâng cấp chất lượng các cầu thủ từ nội binh cho đến ngoại binh, Viettel đã thật sự xây dựng nên một tập thể khó có thể bị đánh bại. Những nỗ lực không biết mệt mỏi của cả một đội bóng cuối cùng cũng đã gặt hái được thành quả.

  Đáng chú ý sau chức vô địch, nhân tố quan trọng mang đến chiến thắng cho CLB Viettel, Quế Ngọc Hải đã có màn ăn mừng để đời, làm NHM bóng đá Việt Nam liên tưởng ngay đến hình ảnh của chàng tiền đạo Lewandowski ngày nào sau khi giúp Bayern Munich đánh bại PSG cũng với tỷ số tối thiểu 1-0, để bước lên ngôi vô địch Champions League 2019/20 một cách đầy thuyết phục. Cách Quế Ngọc Hải ôm chiếc cúp nằm trên giường, đắp chăn và chụp ảnh cũng chứng minh rằng ước mơ giành được chức vô địch V-League đầu tiên trong sự nghiệp cuối cùng cũng đã thành hiện thực.