iBongda

  Hai Long “ngậm ngùi ”rời ĐTQG Việt Nam sau buổi tập

  09/12/2020 11:15
  |
  by Lạc Lạc
  |
  170
  A- A A+
  Hai Long “ngậm ngùi ”rời ĐTQG Việt Nam sau buổi tập
  Hai Long “ngậm ngùi ”rời ĐTQG Việt Nam sau buổi tập
  Hai Long gặp chấn thương khá nặng

  Tân binh Nguyễn Hai Long tái phát chấn thương khiến anh “ngậm ngùi” phải nói lời chia tay với ĐTQG Việt Nam ngay sau buổi tập đầu tiên.

  Trong buổi tập đầu tiên, các cầu thủ của ĐTQG được “thần y” Choi Ju Young và các bác sĩ khác kiểm tra sức khoẻ. Tuy nhiên, tin đáng buồn cho Hai Long khi nhận được kết quả chấn thương khá nghiêm trọng: "Nguyễn Hai Long đã bị chấn thương trước ở CLB. Khi lên tuyển Việt Nam kiểm tra đánh giá chụp phim và làm xét nghiệm cẩn thận được chẩn đoán rách sụn sau ngoài gối trái. Hướng điều trị trước mắt chúng tôi điều trị bảo tồn và tập phục hồi. Sau đó VFF kết hợp cùng CLB Than Quảng Ninh tìm ra phương án điều trị tốt nhất cho Hai Long. Chấn thương này ở CLB rất khó chẩn đoán, chỉ khi lên tuyển có đủ phương tiện mới chẩn đoán chính xác hơn", 

  Thầy Park tỏ ra khá tiếc nuối khi Hai Long gặp phải chấn thương tương đối nghiêm trọng và cần thời gian 3-4 tháng để phục hồi. Tin không vui này đã làm xáo trộn kế hoạch của HLV Park Hang Seo bởi Hai Long là một trong những cầu thủ được HLV Hàn Quốc đánh giá cao.

  Hai Long là cầu thủ trẻ tuổi nhất có mặt trong ĐTQG Việt Nam trong đợt tập trung này. Tại V-League 2020, tiền vệ trẻ tuổi đã có màn trình diễn rất ấn tượng, anh được các nhà chuyên môn đánh giá là cầu thủ trẻ có năng lực, tiềm ẩn nhiều tố chất nổi trội không kém đàn anh Công Phượng, Văn Toàn hay Quang Hải. 

  Hai Long “xót xa” khi phải ngồi một chỗ nhìn về phía xa xăm nới các đồng đội đang luyện tập theo giáo án. Anh được bác sĩ Choi khuyến khích tinh thần và căn dặn về chế độ sinh hoạt cũng như tư vấn về pháp đồ điều trị và kế hoạch tập hồi phục.