iBongda

  Casemiro và Hazard dương tính với COVID-19

  10/11/2020 10:01
  |
  by Dạ Thảo
  |
  135
  A- A A+
  Casemiro và Hazard dương tính với COVID-19
  Casemiro và Hazard dương tính với COVID-19

  Real Madrid đã có một số tin tức không được mong đợi vào cuối tuần qua, khi xác nhận rằng Casemiro và Eden Hazard đã có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19.

  Trong khi đó, các thành viên còn lại của đội bóng và các HLV, đã có kết quả kiểm tra âm tính và sẽ có mặt cho trận đấu tối Chủ nhật trên sân khách với Valencia. 

  Tuy nhiên, Eder Militao không thể tham gia thi đấu khi đã có kết quả dương tính với coronavirus vào tuần trước.

  "Real Madrid thông báo rằng các cầu thủ Casemiro và Hazard của chúng tôi đã có kết quả dương tính khi các xét nghiệm kiểm tra COVID-19 được thực hiện vào sáng thứ Sáu", một thông báo của CLB cho biết vào sáng thứ Bảy.

  "Các cầu thủ đội một và ban huấn luyện, cùng tất cả các nhân viên khác của CLB tiếp xúc trực tiếp với họ, đã cho kết quả âm tính trong các bài kiểm tra được thực hiện vào thứ Sáu.”

  “Sau đó, tất cả ngoại trừ Casemiro và Hazard đều có kết quả âm tính trong các cuộc kiểm tra được thực hiện sáng nay.” Casemiro và Hazard cùng Militao bước vào giai đoạn tự cách ly. Lực lượng của Real Madrid cũng bị tổn thất khi không có sự tham gia Dani Carvajal, Alvaro Odriozola và Nacho do chấn thương.