iBongda

  Nếu hụt Sancho ai sẽ là mục tiêu MU lựa chọn

  14/09/2020 07:38
  |
  by Thanh Hằng
  |
  2018
  A- A A+
  Ai sẽ là mục tiêu mà MU lựa chọn
  Ai sẽ là mục tiêu mà MU lựa chọn

  Sau nhiều lần Dortmund tuyên bố không giảm giá thương vụ Sancho, MU sẽ tiếp tục theo đuổi hay từ bỏ để chuyển hướng sang mục tiêu khác.

  Theo tin của truyền thông Anh, đội quân Quỷ Đỏ đang dần tuyệt vọng trong thương vụ Jadon Sancho. Dù đã cố gắng chiêu mộ Jadon Sancho, nhưng Dortmund vẫn kiên trì giữ mức giá "bom tấn" (108 triệu bảng) cho tiền vệ cánh người Anh.

  Dù rất muốn có được cầu thủ "mơ ước" này, xong HLV Solskjaer vẫn phải lên phương án dự phòng khi không chiêu mộ được Sancho. Vậy tiền vệ cánh nào sẽ là mục tiêu mà MU sẽ cân nhắc chiêu mộ trong phương án dự phòng?

  Theo tờ Daily Star thì Bale có thể sẽ là phương án thay thế Sancho mà MU nhắm đến. Với mức giá "bom tấn" mà Dortmund đưa ra thì Real lại đang hạ giá Bale. Để có thể tiễn bước Bale, Real không chỉ đại hạ giá mà còn sẵn sàng trả một nửa lương cho bất kỳ CLB nào mua tiền vệ này. Tuy Real tạo điều kiện vô cùng "hời" nhưng thời kỳ đỉnh cao của tiền vệ xứ Wales đã qua và tần suất gặp chấn thương quá thường xuyên của anh tại Real, làm cho MU phải cân nhắc về vấn đề này.

  Ngoài Bale thì MU còn để mắt đến 2 ngôi sao tiền vệ cánh khác là Ivan Perisic của Inter và Douglas Costa của Junventus.

  Trong mùa giải trước, dưới dạng cho mượn Ivan Perisic đã góp phần giúp đội bóng Bayern Munich giành cú ăn ba với 8 bàn thắng và 35 lần kiến tạo. Sau khi hết thời hạn mượn thì anh chàng đã quay về Inter Milan. Còn tiền vệ cánh Costa thì dính chấn thương nhiều lần trong mùa giải trước nên Juventus có thể sẽ bán anh đi trong mùa chuyển nhượng. Cả 3 tiền vệ cánh này chắc chắn có phí chuyển nhượng thấp hơn rất nhiều với "bom tấn" Sancho.

  Tính cho đến hiện nay, MU chỉ mới chiêu mộ được 1 tân binh cho mình. Với sự góp sức của tân binh Van de Beek thì khả năng cạnh tranh danh hiệu cùng Man City và Livepoor của MU vẫn không mấy khả quan. Cho nên, trước khi kết thúc mùa chuyển nhượng (5/10), HLV người Na Uy nhất định phải mang 1 tiền vệ cánh về để gia tăng khả năng cạnh tranh của đội mình.