iBongda

  Công Phượng thất hẹn ngày hội quân của ĐTQG Việt Nam

  08/12/2020 16:00
  |
  by Lạc Lạc
  |
  198
  A- A A+
  Công Phượng thất hẹn ngày hội quân của ĐTQG Việt Nam
  Công Phượng thất hẹn ngày hội quân của ĐTQG Việt Nam

  Chiều 6/12, ĐTQG Việt Nam đã tổ chức buổi luyện tập đầu tiên, Công Phượng bất ngờ “thất hẹn” ngày hội quân vì nhiều lý do khách quan chứ không riêng vì lí do … mới lấy vợ.

  ĐTQG Việt Nam đã tổ chức buổi luyện tập đầu tiên trong chuỗi ngày tập trung luyện tập để chuẩn bị cho các giải đấu trong năm 2021. Danh sách của HLV Park Hang Seo có đến 37 cầu thủ lên ĐTQG luyện tập.

  Trong buổi tập đầu, Công Phượng đã bất ngờ vắng mặt. Vì mới tổ chức lễ cưới nên Công Phượng được HLV Park Hang Seo ưu ái không cần tập trung sớm như mọi người, chỉ yêu cầu cầu thủ mới lấy vợ có mặt đúng hạn.

  Tuy nhiên, lịch trình tính toán của Công Phượng đã bị trì hoãn do chuyến bay từ TP.HCM ra Hà Nội bất ngờ bị lùi giờ, nên phải đến tối cùng ngày, Công Phượng mới nhập đội.

  Sau nhiều lần trì hoãn do tình hình dịch Covid 19 diễn biến phức tạp. Cuối cùng HLV Park Hang Seo đã có thể tập trung ĐTQG Việt Nam tại Hà Nội từ 6/12 đến 28/12. Danh sách ban đầu có 37 cầu thủ những HLV Park “đau lòng” phải gạch Đoàn Văn Hậu do hậu vệ này tái phát chấn thương.

  Hiện tại do tình hình dịch Covid-19 diễn ra vô cùng phức tạp nên lịch thi đấu của ĐTQG Việt Nam phải lùi lại. Phải đến tận tháng 3/2021 ĐTQG Việt Nam mới có cơ hội tiếp tục tham gia trận đấu vòng loại World Cup 2022.