iBongda

  Trận “chung kết sớm” quyết đấu giành ngôi vương V-League 2020 của CLB Viettel và Hà Nội FC

  29/10/2020 12:05
  |
  by Dạ Thảo
  |
  196
  A- A A+
  Trận “chung kết sớm” quyết đấu giành ngôi vương V-League 2020 của CLB Viettel và Hà Nội FC
  Trận “chung kết sớm” quyết đấu giành ngôi vương V-League 2020 của CLB Viettel và Hà Nội FC

  Cuộc chiến “không khoan nhượng” giữa CLB Viettel và Hà Nội FC sẽ là trận đấu “chung kết sớm” được mong chờ nhất, khi Viettel là đội với chiến công hiểm hách cùng với một đội bóng giàu thành tích Hà Nội FC, cả hai đội bóng sẽ cùng tranh tài quyết đấu giành ngôi vương V-League 2020.

  Trận cầu derby giữa CLB Viettel và Hà Nội FC tại sân Hàng Đẫy là trận đấu thu hút sự chú ý khi cả hai đội bóng đều dang dẫn đầu BXH V-League, đều có tham vọng giành chức vô địch ở mùa giải năm nay.

  Với ưu điểm lực lượng hùng hậu, cùng với sự tài ba của HLV Trương Việt Hoàng, đồng thời kế thừa truyền thống hiển hách của tượng đài Thể Công, CLB Viettel mang trong mình chất “lửa” và chất “lính” qua những trận đấu mà họ đã thể hiện trong mùa giải năm nay. CLB Viettel có thể sẽ “làm nên chuyện", ghi dấu ấn lịch sử nếu thắng trong trận này.

  Bên kia chiến tuyến, Hà Nội FC cũng thể hiện mình không phải là đội bóng “dạng vừa” với những thành tích đáng ngưỡng mộ kể từ khi V-League được tổ chức. Tuy có xuất phát chậm do phải đối mặt với nhiều sự hao hụt về lực lượng, nhưng với sự chị đạo tài tình của HLV Chu Đình Nghiêm cùng với bản lĩnh của các học trò của mình, Hà Nội FC đã vượt qua thử thách một cách ấn tượng.

  Ở mùa giải năm nay, CLB Viettel vẫn chưa vượt qua được Hà Nội FC khi vẫn chưa có trận thắng sau 2 lần đối đầu (1 hoà, 1 thua), Hà Nội FC giống như đội bóng “thiên địch” cản đường Viettel trên con đường giành ngôi vô địch. Vì thế, trận đấu lần này cũng là cơ hội cho CLB Viettel viết lại lịch sử, để trả đũa cho những thất bại trước đây. Nhưng Hà Nội FC với bản lĩnh của nhà vô địch, có dễ dàng để Viettel vượt mặt mình.

  NHM của hai đội, đặc biệt là NHM bóng đá thủ đô sẽ vô cũng háo hức mong chờ trận cầu derby Hà Nội sống lại một lần nữa qua sự thể hiện của CLB Viettel và Hà Nội FC. Đây cũng sẽ là trận đấu quy tụ nhiều cầu thủ “ngôi sao” của đôi bên cùng với sự đấu trí của hai nhà cầm quân tài ba.

  Cánh cửa cho chức vô địch V-League sẽ được mở ra cho đội bóng bản lĩnh nếu thắng trận này.