iBongda

  Lionel Messi tiếc thương: Maradona đã rời xa nhưng Diego Maradona là bất tử...

  26/11/2020 07:05
  |
  by Lạc Lạc
  |
  236
  A- A A+
  Lionel Messi tiếc thương: Maradona đã rời xa nhưng Diego Maradona là bất tử...
  Lionel Messi tiếc thương: Maradona đã rời xa nhưng Diego Maradona là bất tử...

  Ngôi sao bóng đá Lionel Messi chia sẻ trên trang cá nhân về lòng tiếc thương vô hạn khi hay tin huyền thoại Diego Maradona qua đời, một lần nữa ghi nhận cống hiến của “Cậu bé vàng” với bóng đá Argentina.

  Đó là một ngày rất buồn với tiền đạo Barcelona lẫn người dân Argentina, cũng như sự tiếc nuối của cả bóng đá thế giới khi hay tin huyền thoại bóng đá Argentina - Diego Maradona qua đời. Ngôi sao bóng đá 33 tuổi đã không thể kìm nén cảm xúc đau thương của mình: “Maradona đã rời xa, nhưng không hề bỏ lại chúng ta, bởi Diego Maradona là bất tử”

  Tiền đạo Lionel Messi đau lòng chia sẻ tấm ảnh kỷ niệm chụp cùng với huyền thoại số 10: “Tôi sẽ lưu giữ mọi khoảnh khắc đẹp đẽ mà mình có với Maradona trong cuộc đời”.

  Đêm 25/11, hàng loạt hãng thông tin, truyền thông của thế giới đồng loạt chia sẻ sự “đau thương” khi huyền thoại bóng đá Diego Maradona đã qua đời sau một cơn trụy tim tại quê nhà Tigre, Argentina.

  Tổng thống Alberto Fernandez và người dân Argentina đã quyết định sẽ tổ chức quốc tang 3 ngày để tưởng nhớ huyền thoại bóng đá Diego Maradona. Tổng thống Argentina cũng không nén nỗi thương tiếc: “Sự ra đi của Diego là không thể khỏa lấp được bằng bất cứ điều gì. Tôi không biết liệu bao giờ chúng ta mới có thêm một Diego nữa. Chúng ta mang ơn Diego vì ông ấy mang lại niềm vui cho chúng ta”.

  R.I.P