iBongda

  Diego Costa và Santiago của Atletico Madrid dương tính với COVID-19

  04/09/2020 10:25
  |
  by Dạ Thảo
  |
  9233
  A- A A+
  Costa và Santiago dương tính với Covid-19
  Costa và Santiago dương tính với Covid-19
  Atletico Madrid sẽ có trận đầu mùa giải tại La Liga với Granada

  Hai cầu thủ của Atletico Madrid là Diego Costa và Santiago hiện vắng mặt vì đang phải thực hiện cách ly sau khi phát hiện dương tính với Covid-19.

  Trước khi bước vào quá trình chuyển bị cho mùa giải mới, Atletico Madrid vừa có buổi kiểm tra y tế cho toàn đội nhưng Diego Costa và Santiago do có kết quả dương tính với Covid-19 trong kỳ nghỉ nên vắng mặt.

  Phía Atletico cho biết Costa và Santiago sau khi kiểm tra PCR cho kết quả dương tính với Covid-19, cả hai cầu thủ này đều không hề có bất kỳ triệu chứng gì, đang trong quá trình cách ly và hoàn toàn tuân thủ các quy định của cơ quan y tế. Cả Costa và Santiago đều chưa trở lại tập luyện trước mùa giải nên vẫn chưa tiếp xúc với các cầu thủ khác, và cả hai sẽ không tập trung cùng các đồng đội khác cho tới khi hoàn thành thời gian cách ly.

  Trước đó Atletico cũng đã có hai trường hợp ghi nhận dương tính với Covid-19 đó là Angel Correa và Sime Vrsaljko. Ngoài ra cũng có các trường hợp ghi nhận dương tính với Covid-19 ở các CLB khác như: 3 cầu thủ của PSG (Neymar, Angel di Maria và Leo Paredes), Man Utd (Paul Pogba), Real Sociedad (David Silva) và 2 trường hợp của Valencia.

  Atletico Madrid sẽ có trận đầu mùa giải tại La Liga với Granada vào ngày 21/09.