iBongda

  Liverpool sẽ thi đấu ở Dortmund sau xác nhận chuyển địa điểm của Champions League

  27/11/2020 10:30
  |
  by Vành Khuyên
  |
  275
  A- A A+
  Liverpool sẽ thi đấu tại SVĐ Signal Iduna Park tại Borussia Dortmund
  Liverpool sẽ thi đấu tại SVĐ Signal Iduna Park tại Borussia Dortmund
  Liverpool sẽ thi đấu ở Dortmund sau xác nhận chuyển địa điểm của Champions League

  HLV Jurgen Klopp sẽ trở lại ngôi nhà cũ của mình khi trận đấu Champions League của Liverpool với FC Midtjylland đã được chuyển đến Công viên Signal Iduna của Borussia Dortmund.

  Liverpool sẽ có trận đấu với FC Midtjylland, thuộc khuôn khổ thi đấu của Champions League tại Signal Iduna Park ở Dortmund. Điều đó có nghĩa, HLV Jurgen Klopp sẽ trở lại sân vận động mà ông đã trải qua bảy năm làm huấn luyện viên ở đây. Lần trở lại sân Signal Iduna Park gần nhất của ông là vào năm 2016 trong một cuộc đụng độ tại Europa League.

  Nhưng Liverpool đã bày tỏ lo ngại về việc phải đến Đan Mạch để thi đấu do đợt bùng phát dịch Covid-19 mới đây tại Đan Mạch.

  Đan Mạch đang có nhiều trường hợp lây nhiễm Covid-19 mới, khiến “Lữ đoàn đỏ” muốn thay đổi địa thi đấu để đảm bảo an toàn sức khỏe cho các cầu thủ. Và yêu cầu của họ đã được đáp ứng, với sân vận động có sức chứa 81.000 chỗ của Dortmund.

  Tuy nhiên, không có người hâm mộ nào sẽ có mặt theo quy định của UEFA và các quy tắc hiện hành đang được tuân thủ tại thành phố của Đức.

  Người phát ngôn Ruhr Nachrichten: "Dortmund đã được chọn làm nơi tổ chức trận đấu vào ngày 9 tháng 12."

  Liverpool đã giành chiến thắng trong trận lượt về với tỷ số 2-0 tại Anfield, nhưng họ lại để thua Atalanta trên sân Merseyside vào đếm thứ Tư vừa qua. Bảng D một lần nữa trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết, khi Liverpool cần thêm 3 điểm để giữ vững được thế thượng phong.

  Với chiến thắng 2-0 của Atalanta, có nghĩa là họ và Ajax hiện đang có 7 điểm - kém Liverpool 2 điểm.

  Đội bóng của HLV Klopp sẽ diện trang phục của Hà Lan trong trận đấu cuối cùng vòng bảng của họ.

  HLV người Đức không hài lòng với những màn trình diễn gần đây của họ, khiến họ bị đánh bại.

  Ông ấy nói: “Đối thủ rõ ràng đã phòng ngự tốt và thi đấu năng nổ”.

  "Chúng tôi không sử dụng những thứ cụ thể để phòng ngự - kiểu một kèm một - bạn có thể di chuyển cầu thủ xung quanh, mở khoảng trống và chuyền bóng ở đó, chẳng hạn như khoảng trống thực sự mở, khoảng trống mở điên rồ”.

  "Nếu bạn di chuyển đúng, nếu bạn vượt qua đúng thời điểm thì đó giống như một cánh cửa rộng mở. Đó là bóng đá. Đó là tất cả về việc ra quyết định và đêm nay, việc đưa ra quyết định rõ ràng là không tốt”.