iBongda

  HLV Kloop phản ứng trước màn thua sốc của Liverpool

  26/11/2020 11:00
  |
  by Vành Khuyên
  |
  92
  A- A A+
  HLV Kloop phản ứng trước màn thua sốc của Liverpool
  HLV Kloop phản ứng trước màn thua sốc của Liverpool

  HLV Jurgen Kloop đã có những suy ngẫm về thất bại "xứng đáng" của Liverpool sau khi bị Atalanta đánh bại 2-0 ở Champions League.

  Liverpool đã giành được điểm tối đa từ ba trận ra quân trước đó ở bảng D, Lữ quân đỏ đã bị lật ngược tình thế bởi các vị khách Ý vào đêm thứ Tư sau 2 bàn thắng trong hiệp hai của Josip Ilicic và Robin Gosens.

  Trong cuộc họp báo sau trận đấu, HLV Klopp đã đánh giá vị trí mà ông cảm thấy không ổn trong đội bóng của mình, trận đấu kết thúc với việc Liverpool dẫn trước Atalanta và Ajax 2 điểm.

  HLV Jurgen Kloop đã có những chia sẻ về thất bại của Liverpool.

  Về lý do tại sao Liverpool không gầm vang đêm nay…

  “Câu hỏi hay. Nó là sự kết hợp của rất nhiều thứ. Đối thủ rõ ràng phòng ngự tốt và xông xáo. Chúng tôi đã không có sự phòng ngự cụ thể đối với họ, kiểu một kèm một, nơi bạn có thể di chuyển cầu thủ xung quanh, mở khoảng trống và chuyền bóng ở đó, chẳng hạn như khoảng trống thực sự mở. Chúng tôi đã không sử dụng nó tối nay, chúng tôi đã sử dụng nó ở Bergamo thực sự tốt. Nếu bạn làm đúng, nếu bạn vượt qua đúng thời điểm thì đó giống như một cánh cửa mở. Đó là bóng đá. Tất cả nằm ở việc ra quyết định như thế nào và quyết định của đêm nay rõ ràng là không tốt cho lắm”.

  “Và, vâng, chúng tôi đã có 5 thay đổi, điều đó rất quan trọng đối với chúng tôi. Nhưng cuối cùng, sự thay đổi đó không đem lại thành công. Đó là một phần của thỏa thuận, bạn chưa từng biết trước đây. Và, dù sao đi nữa, tôi sẽ làm lại. Đó là lý do. 5 sự thay đổi có nghĩa là không có nhịp điệu thực sự. Hiệp 1 không phải là 1 trận đấu hay, các cầu thủ chơi cũng không tốt. Tôi không muốn đổ lỗi cho họ nhưng đó không phải là một trận đấu hay. Chúng tôi đã nói về nó, vì vậy bây giờ chúng tôi có thể làm điều đó trong hiệp sau. Nó không giống như vậy, đó là lý do tại sao chúng tôi thay đổi sớm. Thật không may, giống như một giây trước khi chúng tôi có thể thay đổi, nhưng Atalanta đã ghi bàn, bàn đầu tiên, trong một khoảng trống mà chúng tôi biết trước được họ sẽ cố gắng tận dụng . Chúng tôi không thể bảo vệ nó trong thời điểm đó, vì vậy họ ghi bàn đầu tiên và sau đó ghi bàn thứ hai theo cách tương tự. Và chúng tôi đã không tạo ra bàn thắng nào, vậy là xong. Chúng tôi đã có những khoảnh khắc bóng đá tốt, hay hơn nhưng vẫn chưa đủ tốt. Nếu bạn không bắn trúng đích thì đó không bao giờ là 1 tin tốt”.

  Về lý do tại sao Liverpool không đạt được phong độ cao như thường lệ…

  Sự nhịp nhàng, chúng tôi thiếu sự nhịp nhàng vào tối nay. Chúng tôi đã thực hiện 5 thay đổi và điều đó rõ ràng mang đến cho bạn một vài vấn đề về nhịp điệu, nhưng chúng tôi đã vượt qua được trận đấu. Atalanta giỏi, Atalanta chiến đấu, Atalanta phòng ngự tốt, đó là lý do tại sao chúng tôi không có một cú dứt điểm nào. Hàng phòng ngự của tôi hoàn toàn ổn ngoài hai tình huống đó. Atalanta đã làm rất tốt trong thời điểm này và chúng tôi phải thừa nhận điều đó. Đó là một thất bại xứng đáng, tôi đã nói điều đó một vài lần. Nghe có vẻ không hay nhưng đó là sự thật, vì vậy xin chúc mừng Atalanta”.