iBongda

  Tốn hàng chục tỷ "mua sắm" cầu thủ, TP. HCM vẫn bại trận trước Hà Nội FC

  12/10/2020 13:45
  |
  by Hải Anh
  |
  160
  A- A A+
  CLB TP. HCM có trận thua thứ 4 liên tiếp trước Hà Nội FC
  CLB TP. HCM có trận thua thứ 4 liên tiếp trước Hà Nội FC

  1 triệu USD là con số khổng lồ mà CLB TP. HCM bỏ ra để chiêu mộ 2 ngoại binh đến từ Costa Rica, thế nhưng đóng góp của 2 ngoại binh tính đến thời điểm hiện tại vẫn là con số 0 tròn trĩnh sau trận thua trước Hà Nội FC tại trận mở màn giai đoạn 2 V-League 2020.

  Trận thua của CLB TP. HCM trước Hà Nội FC vào ngày 10/10, trong trận mở màn giai đoạn 2 V-League 2020 chính là trận thua thứ 4 liên tiếp của các học trò ông Chung Hae Seong trước đội bóng thủ đô.

  Không ngoài dự đoán, trận thua trước Hà Nội FC càng khiến cho các CĐV TP. HCM càng thêm thất vọng. Trong bối cảnh, CLB TP. HCM đã bỏ ra khoảng 1 triệu USD để chiêu mộ các ngoại binh Costa Rica, nhưng chỉ có được một phong độ cực kỳ mờ nhạt của Rodriguez, và một vị trí dự bị của Ortiz. 

  Bộ đôi “ngoại binh” còn sở hữu những thông số đáng thất vọng khi chỉ ra sân tổng cộng 3 lần và ghi duy nhất được 1 bàn thắng.

  Ngoài ra, CLB TP. HCM còn chi khủng để chiêu mộ thành công bộ ba chủ lực của CLB Sanna Khánh Hoà là Ti Phông - Trùm Tỉnh - Đình Khương, nhưng cả ba đều chưa có bất kỳ dấu ấn nào khi thi đấu dưới màu áo của TP. HCM.

  Điểm sáng duy nhất của CLB TP. HCM có lẽ là việc có được Công Phương, khi mà ngôi sao của bóng đá Việt Nam mang lại nhiều chiến thắng cho đội bóng với phong độ ấn tượng. CLB TP. HCM được đánh giá là đang phung phí tiền bạc trên thị trường chuyển nhượng sau những màn thể hiện không thể nhạt nhoà hơn của các tân binh.