iBongda

  CLB TP.HCM chào đón Phan Thanh Hậu

  02/12/2020 13:00
  |
  by Lạc Lạc
  |
  211
  A- A A+
  CLB TP.HCM chào đón Phan Thanh Hậu
  CLB TP.HCM chào đón Phan Thanh Hậu
  "Thần đồng" trong buổi hội quân của CLB TP.HCM

  HAGL “hối tiếc” khi cho CLB TP.HCM “mượn” Phan Thanh Hậu - cầu thủ từng lọt top 40 tài năng trẻ triển vọng nhất thế giới 2014.

  Vừa tròn 17 tuổi, tiền vệ Phan Thanh Hậu được xem là một trong những niềm hi vòng của HAGL khi được “ghi tên” vào danh sách Top 40 cầu thủ trẻ triển vọng nhất thế giới 2014 do tờ The Guardian (Anh) bình chọn.

  Đáng tiếc khi những cầu thủ cùng Phan Thanh Hậu tham gia giải đấu V-League 2015 như Công Phượng, Văn Trường, Xuân Trường, Văn Toàn, Tuấn Anh đã “phát triển sự nghiệp” khi có tên trong danh sách ĐTQG Việt Nam, còn Thanh Hậu vẫn “nhạt nhoà” trong màu áo của đội bóng phố Núi. “Cái mác” cầu thủ trẻ triển vọng nhất thế giới ít nhiều gây ảnh hưởng đến tâm lý của tiền vệ trẻ: “Tôi đã trải qua những giai đoạn ác mộng với cái mác "top 40 thế giới". Những ngày đó, tôi không hiểu điều gì đang xảy ra và không lý giải được, không biết nên làm gì. Kỳ vọng cao đã đẩy tôi lên nhưng cũng chính nó đã trói tay chân tôi.” 

  Cầu thủ từng được đánh giá vào top tiềm năng của thế giới được hi vọng “toả sáng” đã về với “Chiến hạm đỏ”. Ngoài Thanh Hậu, CLB TP.HCM cũng đã bổ sung nhiều cái tên nổi bật như Hồ Tuấn Tài, Thân Thành Tín, Phạm Văn Cường… Đáng chú ý hơn, CLB TPHCM đã mời được HLV Alexandre Polking cùng đồng hành tại giải đấu V-League 2021.