iBongda

  Mối quan hệ giữa Neymar và Gonzalez ngày càng căng thẳng

  07/10/2020 15:25
  |
  by Vành Khuyên
  |
  92
  A- A A+
  Màn kịch không hồi hết của Neymar và Alvaro
  Màn kịch không hồi hết của Neymar và Alvaro

  Alvaro Gonzalez tố Neymar đã dùng mức lương khủng của mình để sỉ nhục anh. Đồng thời hậu vệ của Marseille cũng phủ nhận việc phân biệt chủng tộc với Neymar.

  Vào tháng 9 vừa qua, Marseille đã có trận đấu khá gay gắt với PSG tại Ligue 1. Kết thúc trận đấu, chiến thắng nghiêng về đội Marseille cùng với 1 cuộc xô xát giữa các cầu thủ PSG và Marseille, trong cuộc xô xát có sự góp mặt của Neymar, Layvin Kurzawa, Leandro Paredes.

  Những cái tên trên đều nhận án phạt của Liên đoàn bóng đá Pháp, riêng Alvaro thoát án phạt sau khi được Liên đoàn bóng đá Pháp điều tra. Alvaro cho biết đã bị Neymar khiêu khích suốt trận đấu và mang lương khủng ra khoe liên tục.

  Cụ thể anh nói với Onda Cero: “Neymar nói với tôi rằng hắn có thể dùng 1 ngày kiếm được những gì tôi kiếm được trong 1 năm. Tôi nói với hắn rằng tôi rất hài lòng với mức lương của mình.”

  Cả trận đấu, Neymar chẳng tập trung đá bóng cho lắm. Hắn chỉ chăm chăm đi khiêu khích.

  Anh cũng phủ nhận những cáo buộc phân biệt chủng tộc trước đó của Neymar. Vụ việc đã ảnh hưởng đến sự nghiệp và đời sống cá nhân của anh.

  Anh cho biết thêm: “Tôi không phân biệt chủng tộc, tôi sẽ không cho phép sự nghiệp bóng đá của mình và bản thân bị sỉ nhục. Neymar không xứng đáng được tôi tôn trọng hay bất cứ thứ gì như vậy.”

  Chúng tôi đã có một khoảng thời gian tồi tệ, không chỉ tôi, mà còn gia đình tôi và hơn thế nữa. Nếu tôi nói bất cứ điều gì với hắn, nó sẽ xuất hiện trên tất cả các máy quay.”

  Có thể thấy Alvaro đã rất tức giận với những lời tố cáo của Neymar, và nếu đúng như những gì Alvaro nói thì Neymar quả đúng là quá đáng khi hành xử thiếu văn minh như vậy.