iBongda

  Tottenham sẽ chào đón Bale một lần nữa?

  16/09/2020 11:15
  |
  by Vành Khuyên
  |
  9410
  A- A A+
  Bale mong muốn quay lại Tottenham
  Bale mong muốn quay lại Tottenham

  Zidane chẳng còn mặn mà với Bale sau những thất bại của của anh tại Madrid, Bale cũng mong muốn quay lại Tottenham, nơi khẳng định tên tuổi của anh trong nghiệp bóng đá.

  Sau những “drama” tưởng như đã kết thúc của Bale và Real thì ngày hôm nay người đại diện của Gareth Bale khẳng định ngôi sao xứ Wales chỉ muốn trở lại Tottenham, đồng thời xác nhận đang đàm phán chuyển nhượng với Tottenham.

  Mundo Deportivo từng tiết lộ, HLV người Pháp đã không muốn Bale hiện diện trong đội hình mùa tới, ông cho rằng Bale là “con sâu làm rầu nồi canh” của Real. HLV Zidane liên tục phàn nàn về thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp của ngôi sao xứ Wales. Mùa trước Bale chỉ có 16 trận ra sân, một con số khiêm tốn với một cầu thủ tài năng như Bale. Có vẻ cả Bale và Zidane đã không tìm được tiếng nói chung nên việc ra đi chỉ là vấn đề thời gian. 

  Tuy mong muốn được rời khỏi Real nhưng Bale hơn ai hết biết rõ anh khó mà rời đi vào hè này vì Real chẳng muốn bồi thường lương 2 năm hợp đồng còn lại, trị giá 30 triệu bảng. 

  Trước đó, đội bóng thành London đã từng đề nghị mua lại Bale nhưng không thành vì mức lương quá cao của anh. Tuy nhiên ban lãnh đạo Los Blancos đã quyết định trả một nửa lương của Bale và đó là mấu chốt khiến “Gà trống” quay lại đàm phán.  

  Những ngày vừa qua, cả M.U và Tottenham đã liên hệ anh quay lại tham gia ngoại hạng Anh. Tuy nhiên quyết định cuối cùng của anh là quay lại nơi anh đã bắt đầu. 

  Sau những tổn thương, anh trở về với ngôi nhà đã tạo nên tên tuổi của mình. Ông Barnett tiết lộ: “Bale vẫn yêu Tottenham, đó là nơi cậu ấy muốn đến. Real và Tottenham đang tiến hành đàm phán về thương vụ này”.