iBongda

  CLB TP.HCM chiêu mộ thành công Hồ Tuấn Tài sau khi chia tay Nguyễn Công Phượng

  11/11/2020 12:05
  |
  by Dạ Thảo
  |
  258
  A- A A+
  CLB TP.HCM chiêu mộ thành công Hồ Tuấn Tài
  CLB TP.HCM chiêu mộ thành công Hồ Tuấn Tài

  Sau khi kết thúc hợp đồng mượn chân sút Nguyễn Công Phượng, CLB TP.HCM chiêu mộ ngay em họ Văn Quyến - Hồ Tuấn Tài về sân Thống Nhất với hợp đồng 3 năm.

  Sau khi kết thúc hợp đồng với SLNA, Hồ Tuấn Tài dự định sẽ cập bến đội bóng SHB Đà Nẵng nhưng không đi đến thoả thuận lương bổng. Vì thế CLB TP.HCM đã “chớp thời cơ" để tậu ngay cầu thủ trẻ này về phục vụ cho đội bóng mang tên Bác với thời hạn hợp đồng 3 năm và số tiền lót tay khoảng 1,5 tỷ đồng cùng mức lương 40 triệu đồng/ tháng. CLB TP.HCM là đội bóng “chịu chi” khi không tiếc tiền đầu tư cho các cầu thủ tài năng. 

  Khi khoác áo cho CLB SLNA ở mùa giải năm nay, sau 17 trận Hồ Tuấn Tài đã ghi được 5 bàn thắng. BLĐ CLB TP.HCM đánh giá khá cao năng lực và kỳ vọng vào sự phát triển trong tương lai đối với Tuấn Tài sẽ thay thế được Công Phượng, cùng với Lâm Ti Phông để hoàn thành mảnh ghép để tối ưu sơ đồ tấn công của HLV người Hàn Quốc.

  Hồ Tuấn Tài cũng đã chia sẻ sự phấn khởi của mình khi được CLB TP.HCM chiêu mộ: "Hôm nay là một ngày đặc biệt với Tài. Sau nhiều ngày suy nghĩ, Tài quyết định ra đi, đây là lựa chọn sau nhiều ngày suy nghĩ. Dù ở đâu thì Tài cũng sẽ thi đấu hết mình và tập luyện chăm chỉ, cố gắng hoàn thiện bản thân từng ngày". 

  Hồ Tuấn Tài sẽ hội quân cùng các cầu thủ CLB TP.HCM vào đầu tháng 12 tới.