iBongda

  Cầu thủ nữ Việt Nam được Bồ Đào Nha săn đón

  04/09/2020 15:20
  |
  by Dạ Thảo
  |
  8338
  A- A A+
  Phạm Hải Yến được mời sang Bồ Đào Nha
  Phạm Hải Yến được mời sang Bồ Đào Nha

  Phạm Hải Yến của Hà Nội FC, cô gái vàng của bóng đá nữ Việt Nam thông báo sẽ sang Bồ Đào Nha chơi bóng cho Lank FC.

  Cách đây không lâu hai tuyển thủ nữ Huỳnh Như và Tuyết Dung của ĐTQG Việt Nam được Lank FC gửi lời đề nghị sang Bồ Đào Nha thi đấu. Tiếp theo sau là Phạm Hải Yến cũng đã vui mừng xác nhận thông tin nhận được thư mời của CLB này, Hải Yến cũng khẳng định phía Lank FC đã soạn thảo điều khoản hợp đồng và sẵn sàng chiêu mộ cô.

  Phạm Hải Yến chia sẻ thêm, hiện cô đang làm thủ tục Visa để sẵn sàng ký hợp đồng lên đường sang Bồ Đào Nha chơi bóng. Hải Yến cũng rất háo hức mong chờ cơ hội được sang môi trường mới, cọ xát và học hỏi để tích luỹ kinh nghiệm, và cô gái vàng của bóng đá Việt Nam sẽ cố gắng phấn đấu hết mình để không làm người hâm mộ thất vọng.

  Nhắc đến Hải Yến, chắc hẳn chúng ta sẽ nhớ đến bàn thắng quý giá làm nên thắng lợi của Việt Nam trước Thái Lan trong trận chung kết SEA Games 2019 với tỷ số 1-0. Sau 38 trận mà Hải Yến khoác áo ĐT, cô đã ghi được 22 bàn thắng cho ĐTQG.

  Trước đó, Hồng Nhung là cầu thủ nữ tiên phong ra nước ngoài chơi bóng cho Chonburi Thái Lan theo diện cho mượn từ Phong Phú Hà Nam. Tiếp theo sau đó là các trường hợp của Huỳnh Như, Tuyết Nhung và Hải Yến. Đây là một thông tin đáng mừng cho bóng đá nữ Việt Nam, điều này khẳng định được khả năng của các cầu thủ nữ đang được các CLB quốc tế đánh giá cao và công nhận.