iBongda

  HLV Thomas Tuchel: 'Chúng tôi đã phòng ngự như điên'

  25/11/2020 11:45
  |
  by Vành Khuyên
  |
  119
  A- A A+
  HLV Thomas Tuchel: "Chúng tôi phòng ngự như điên"
  HLV Thomas Tuchel: "Chúng tôi phòng ngự như điên"

  HLV Thomas Tuchel và những cầu thủ của PSG đã có những chia sẻ sau chiến thắng của PSG trước RB Leipzig

  THOMAS TUCHEL

  Chúng tôi đã gặp một chút may mắn, đó là sự thật, nhưng chúng tôi đã thiếu may mắn trước Manchester United và trong trận đấu đầu tiên với Leipzig. Chúng tôi đã phòng ngự như điên, và đúng là chúng tôi đã để mất rất nhiều bóng, nhưng tôi cũng biết chúng tôi đang ở trong tình trạng nào. Rất nhiều người chơi thiếu nhịp nhàng, các cầu thủ mệt mỏi về thể chất và tinh thần ,và rất nhiều người trong số họ không quen thi đấu kiểu này với chúng tôi, chẳng hạn như Mitchel Bakker, Abdou Diallo, đó là trận đấu đầu tiên cho Danilo ở đây, những người khác đã trở lại sau chấn thương. Đó không phải là Paris Saint-Germain tốt nhất có thể, nhưng đó là một Paris Saint-Germain thực dụng, có thể gắn bó và chiến đấu. Chúng tôi đã làm những gì cần thiết và tôi không muốn chỉ trích các cầu thủ, ngay cả khi tôi biết chúng tôi có thể làm tốt hơn”.

  MARQUINHOS

  “Mục tiêu số một của chúng tôi là giành chiến thắng tối nay. Rất nhiều cầu thủ chấn thương đã trở lại, các cầu thủ khác đã đi du đấu và thi đấu cùng các đội tuyển quốc gia của họ, vì vậy họ không phải có đủ điều kiện tốt nhất để tỏa sáng tối nay, nhưng chúng tôi tập trung vào những gì mình phải làm và chiến đấu. Đó không phải là trận đấu hay nhất của chúng tôi, nhưng chúng tôi sẽ nhớ về chiến thắng này”.

  LEANDRO

  “Chúng tôi biết đó sẽ là một trận đấu rất khó khăn, rất khó khăn về thể lực. Không phải tất cả chúng tôi đều ở trong điều kiện tốt nhất có thể cho loại trận đấu này. Neymar không có nhiều cơ hội chạm bóng, cũng như Kylian, Marqui cũng đang gặp một số khó khăn. Tôi nghĩ chúng tôi đã chơi trận đấu phải chơi và chúng tôi đã giành được một chiến thắng rất, rất quan trọng. Chúng tôi biết rằng chơi với ba người ở hàng tiền vệ có thể giúp chúng tôi cầm bóng và chúng tôi đã làm tốt điều đó trong các đường chuyền. Chúng tôi cố gắng bảo vệ bóng và tạo khoảng trống cho các cầu thủ tấn công. Như tôi đã nói, chúng tôi đã làm những gì chúng tôi phải làm, chúng tôi giành chiến thắng và chúng tôi rất hạnh phúc”.

  ABDOU DIALLO

  “Đó là một trận đấu rất khó khăn trước một Leipzig xuất sắc, nhưng chúng tôi đã biết rằng trận đấu sẽ rất khó khăn, giống như trận vòng 8 tại Ligue 1 và trận đầu tiên của mùa giải này, nhưng điều quan trọng nhất là giành chiến thắng đêm nay. Mọi điểm đều được tính. Tối nay chúng tôi đã làm việc chăm chỉ, chúng tôi đã hoàn thành công việc và chúng tôi đã giành được ba điểm quan trọng. Chúng tôi đã có tinh thần chiến đấu tuyệt vời và điều đó thật tuyệt. Đội bóng này có rất nhiều tình cảm và các cầu thủ chiến đấu vì nhau. Chúng ta nên làm nổi bật điều đó tối nay”.