iBongda

  Sài Gòn FC "vỡ mộng" vô địch V-League 2020

  05/11/2020 12:25
  |
  by Dạ Thảo
  |
  250
  A- A A+
  Sài Gòn FC "vỡ mộng" vô địch V-League 2020
  Sài Gòn FC "vỡ mộng" vô địch V-League 2020
  văn Hậu "tái xuất" sau thời gian nghỉ dưỡng do chấn thương

  Sài Gòn FC đã có thất bại đáng nhớ trước đội chủ nhà Hà Nội FC với tỉ số 2-4. Trận thua này khiến Sài Gòn FC đã bị “đá” ra khỏi đường đua giành chức vô địch V-League 2020, giấc mơ giành ngôi vương cũng vì thế mà tan thành mây khói.

  Trận đấu giữa Sài Gòn FC và Hà Nội FC là trận chiến sinh tử vì cả hai đội đều kiên quyết giành trọn 3 điểm để giành quyền quyết định ngôi vô địch V-League 2020. 

  Với đội hình mạnh nhất của Hà Nội FC gồm bộ ba Quang Hải - Thành Lương - Văn Quyến kết hợp cùng Rimario đã thể hiện được quyết tâm giành chiến thắng của thầy trò HLV Vũ Tiến Thành, thêm vào đó là sự khích lệ cho hàng thủ qua màn “tái xuất” của Đoàn Văn Hậu nghỉ dài hạn do chấn thương.

  Hà Nội FC nhập cuộc hết sức tự tin với đội hình ra sân mạnh nhất, cùng với lợi thế sân nhà đã hoàn toàn kiểm soát trận đấu. Đội bóng thủ đô đã thể hiện đẳng cấp nhà ĐKVĐ bằng bàn thắng mở tỉ số ngay phút thứ 9 do pha lập công bằng đầu của Rimario. 

  Tuy bị Hà Nội FC lấn át, nhưng Sài Gòn FC cũng thể hiện sự kiên cường của mình bằng bàn thắng “trả đũa” ở phút thứ 40 được ghi do dứt điểm xa gần 30m đẹp mắt của Geovane Magno. 

  Sang hiệp hai, ngay ở những phút đầu đội bóng thủ đô với lối chơi đột phá đã thật sự đè bẹp Sài Gòn FC với 3 bàn thắng liên tục do công của Quang Hải (phút 47), Thành Lương (phút 52), Đặng Văn Tới (phút 66). 3 phút sau, Pedro Paulo với cú dứt điểm bằng đầu đã giúp Sài Gòn FC rút ngắn tỉ số còn 2-4.

  Nhưng mọi chuyện chẳng có gì cải thiện hơn cho Sài Gòn FC, trận đấu kết thúc mà không có bàn thắng nào ghi thêm để giành lại giấc mơ vô địch. Trận đấu kết thúc với tỉ số chung cuộc 2-4, chiến thắng thuộc về đội bóng thủ đô, Sài Gòn FC chính thức bị “đá” ra khỏi đường đua vô địch V-League 2020.