iBongda

  Đội bóng của Đức thua “xấp mặt” 37-0 vì sợ nhiễm Covid-19

  17/09/2020 15:20
  |
  by Dạ Thảo
  |
  9146
  A- A A+
  CLB Ripdorf thi đấu theo tinh thần "giãn cách"
  CLB Ripdorf thi đấu theo tinh thần "giãn cách"
  Thua “xấp mặt” vì sợ nhiễm Covid-19

  Các cầu thủ của CLB Ripdorf áp dụng phương pháp “giãn cách xã hội” vì sợ lây nhiễm Covid-19 vào trận đấu với CLB Holdenstedt II diễn ra vào ngày 13/09 ở giải bóng đá hạng 11 của Đức, đã nhận kết quả thua “xấp mặt” với tỷ số chung cuộc 0-37.

  Thông tin các cầu thủ Holdenstedt tiếp xúc với người bị nhiễm Covid-19 trước khi diễn ra trận đấu. Mặc dù toàn đội Holdenstedt đã có kết quả âm tính với Covid-19 nhưng vì muốn bảo vệ sức khoẻ của toàn đội chủ tịch CLB Ripdorf ông Patrik Ristow đã yêu cầu được hoãn lại trận đấu cho đến khi toàn đội Holdenstedt cách ly đủ 14 ngày.

  Không may cho Ripdorf, yêu cầu của họ không được chấp thuận, trận đấu vẫn sẽ diễn ra theo đúng kế hoạch và Ripdorf sẽ bị phạt nặng nếu cố tình bỏ trận.

  Nỗi sợ bị nhiễm Covid-19 bao trùm cả toàn đội, do vậy mà các cầu thủ Ripdorf với phương châm “an toàn là trên hết” họ đã ra trận với tâm thế giữ khoảng cách với các cậu thủ Holdenstedt để phòng tránh lây nhiễm. Thi đấu với tinh thần “giữ khoảng cách” thì việc Ripdorf không thua mới là  thường, kết quả không ngoài dự đoán các cầu thủ Ripdorf phải liên tục vào lưới nhặt bóng tới 37 lần.

  Tỷ số chung cuộc 37-0, dù thua “xấp mặt” nhưng dường như ban lãnh đạo của đội bóng không những không lo ngại về kết quả này mà họ còn khá đồng tình và hài lòng vì thoát khỏi nguy cơ lây nhiễm Covid-19.