iBongda

  Đoàn Văn Hậu “lỗi hẹn” với ĐTQG Việt Nam

  02/12/2020 11:00
  |
  by Lạc Lạc
  |
  201
  A- A A+
  Đoàn Văn Hậu “lỗi hẹn” với ĐTQG Việt Nam
  Đoàn Văn Hậu “lỗi hẹn” với ĐTQG Việt Nam
  Văn Hậu được bác sĩ điều trị

  HLV Park Hang Seo phải thông báo tin không vui về trường hợp của Đoàn Văn Hậu, chàng hậu vệ quốc dân đã tái phát chấn thương và không thể tập trung cũng ĐTQG Việt Nam trong tháng 12.

  Tuần vừa qua, Văn Hậu đã tái phát chấn thương khi đang tập luyện cùng Hà Nội FC. Đây không phải là chấn thương mới, trước đó anh đã gặp chấn thương tương đối nặng tại trận giao hữu với Viettel từ đầu tháng 9. Văn Hậu được chuẩn đoán phù dây chằng trước, chéo sau và gân cơ kheo, sừng trước và sụn bị chêm ngoài độ 1 ở đầu gối phải. Tất nhiên, vì chấn thương này mà cầu thủ này phải dành nhiều thời gian để hồi phục, được bác sĩ yêu cầu có thể nghỉ ngơi 3-4 tháng. Đồng nghĩa với việc anh sẽ không thể có mặt trong đợt tập luyện cùng với đội tuyển.

  Trước đó, Đoàn Văn Hậu đã được HLV Park Hang Seo điền tên vào danh sách 37 cầu thủ hội quân tại Hà Nội, chuẩn bị cho các giải đấu lớn trong năm 2021 như vòng loại World Cup, AFF Cup, SEA Games… Được đánh giá là một trong những trụ cột của ĐTQG Việt Nam, Văn Hậu luôn đóng vai trò hết sức quan trọng trong sơ đồ chiến thuật của nhà cầm quân người Hàn Quốc. 

  Thiếu Văn Hậu, Nguyễn Phong Hồng Duy và Phạm Xuân Mạnh là những cầu thủ sáng giá để HLV Park Hang Seo cân nhắc vị trí hậu vệ trái của ĐTQG Việt Nam. Tại V-League 2020, hai cầu thủ này đã có những màn trình diễn khá ấn tượng và phong độ vững trải trong màu áo của HAGL và SLNA.