iBongda

  Thành tích “không khả quan” của HAGL khi đối đầu với CLB TPHCM

  30/09/2020 10:15
  |
  by Dạ Thảo
  |
  179
  A- A A+
  HAGL có thành tích không khả quan trước CLB TPHCM
  HAGL có thành tích không khả quan trước CLB TPHCM
  HAGL thay đổi hàng ngủ huận luyện trước trận gặp CLB TPHCM

  HAGL có thành tích không mấy tươi sáng khi đối đầu với đội bóng “đàn em” CLB TPHCM kể từ khi đội bóng này thăng hạng ở mùa giải 2017.

  Với sự đầu tư toàn diện của BLĐ CLB TPHCM, đội bóng “non trẻ” này đã nhanh chóng chứng minh thực lực của mình ở đấu trường V-League. 

  Cụ thể, khi đối đầu với đối thủ “đàn anh” như HAGL, CLB TPHCM đã thể hiện khả năng của mình không hề thua kém mà ngược lại còn làm cho HAGL phải “đau đầu” vì những thành tích không mấy khả quan khi chạm trán với đội bóng “đàn em” này.

  Trên thực tế, đội bóng phố núi chưa hề có kết quả tốt đẹp khi đụng độ với CLB TPHCM. Cụ thể, trong 6 lần so tài của hai đội bóng, HAGL đã có 1 trận thắng, 1 trận hoà và đến tận 4 trận thua. 

  Sau trận thua trước SLNA với tỉ số 0-2 ở vòng 12 V-League 2020, HAGL sẽ lại đối đầu CLB TPHCM vào 1/10 tại sân nhà nơi mà đội bóng phố núi có thành tích bất bại với 4 trận thắng và 1 trận hoà. Nhưng với thành tích không mấy quả quan của mình trước TP HCM, NHM HAGL có lý do để lo lắng về một kết cục không mấy tốt đẹp của đội nhà với CLB TPHCM.

  Thêm vào đó việc thay “tướng” trong đội ngũ huấn luyện của BLĐ đội bóng trước trận quyết đấu cũng là một bất lợi, có thể sẽ làm cho đội bóng phố núi gặp khó khăn trước đội bóng trẻ và khát điểm như CLB TPHCM.

  Để cầm chắc tấm vé vào tốp 8, HAGL buộc phải thắng đối thủ đáng gờm CLB TPHCM hoặc chí ít phải có điểm để chờ đợi cơ hội đến từ các đội bám đuổi khác.