iBongda

  Anh Đức buồn khi không nằm trong kế hoạch của HLV Kiatisak

  02/12/2020 14:15
  |
  by Lạc Lạc
  |
  152
  A- A A+
  Anh Đức buồn khi không nằm trong kế hoạch của HLV Kiatisak
  Anh Đức buồn khi không nằm trong kế hoạch của HLV Kiatisak

  HLV Kiatisak tiến hành "cải tổ" đội hình phố Núi, tiền đạo kỳ cựu Nguyễn Anh Đức rời khỏi HAGL trong "nuối tiếc" với 0 bàn thắng, 0 kiến taọ tại mùa giải V-League 2020.

  Chỉ cách đợt tập trung chính thức một ngày, CLB HAGL thông báo tin buồn khi chính thức chia tay tiền đạo kỳ cựu Nguyễn Anh Đức. Ngoài cầu thủ 35 tuổi, thì đồng nghiệp Phan Thanh Hậu và hai ngoại binh Chevaughn Walsh, Kelly Kester cũng "khăn gói" rời khỏi HAGL.

  Tại V-League 2020, Anh Đức được ra sân tận 8 trận, nhưng anh đã không tận dụng được cơ hội để thể hiện kỹ năng của mình, ngược lại phong độ thi đấu còn có phần sa sút khi hoàn toàn không ghi được bàn thắng và không có kiến tạo nào, thậm chí tiền đạo kỳ cựu được cho là "vụng về" trong các pha dứt điểm, làm tường, đánh đầu. Gia nhập đội bóng phố Núi, cựu cầu thủ của đội tuyển Việt Nam được kỳ vọng sẽ tăng cường độ "nguy hiểm" ở hàng tiến công của HAGL. Tuy nhiên, Anh Đức lại quá "nhạt nhoà" và không để lại bất kì dấu ấn nào. Đây cũng là một trong những lý do Anh Đức không nằm trong kế hoạch của HLV Kiatisak.

  Ngược lại với sự thất vọng mà Anh Đức mang lại, hai đồng đội cũ cùng tuổi Lê Tấn Tài và Bùi Tấn Trường ghi được ấn tượng tốt với phong độ ổn định. Lê Tấn Tài tạo được ảnh hưởng lớn trong cách đi bóng của các cầu thủ Hà Nội FC. Tấn Trường vớiì kỹ năng và phong độ ổn định, đã chiếm được suất bắt chính và được gọi vào ĐTQG Việt Nam.