iBongda

  Có phải Andrea Pirlo mất lòng tin với các cầu thủ Juventus như Maurizio Sarri hay không?

  10/11/2020 13:42
  |
  by Thanh Hằng
  |
  119
  A- A A+
  Phải chăng Pirlo cũng mất lòng tin với các học trò như Sarri
  Phải chăng Pirlo cũng mất lòng tin với các học trò như Sarri

  Sau những thành tích không mấy tốt đẹp của Juventus trong mùa giải mới, người ta đã đặt câu hỏi phải chăng Pirlo cũng mất lòng tin với các học trò như Sarri đã từng làm trước đây.

  Vài tuần trước, Miralem Pjanic đã tiết lộ rằng Maurizio Sarri không tin tưởng các cầu thủ của Juventus.

  Vào thời điểm đó, cầu thủ người Bosnia rời Juventus đến Barcelona đồng thời tiết lộ về điều đó.

  “Điều tôi vẫn hối tiếc lúc này chính là Sarri đã không còn tin tưởng các cầu thủ. Điều đó khiến tôi lo lắng”, Pjanic chia sẻ với Tuttosport.

  “Thật đáng xấu hổ khi bạn đánh giá sai về người khác, mọi người trong phòng thay đồ đó luôn luôn cống hiến và sẽ luôn cống hiến hết mình cho CLB và đội bóng”.

  “Bạn có thể hòa thuận với một hay hai cầu thủ nhưng điều này sẽ không bao giờ ảnh hưởng đến lời cam kết của họ vì tất cả các cầu thủ đều muốn giành chiến thắng. Họ là những chuyên gia tuyệt vời muốn theo đuổi mục tiêu của họ”.

  “Được rồi, nếu huấn luyện viên nghi ngờ về vấn đề này, thì nguyên nhân mà chủ tịch nói sẽ không xảy ra. Không ai nghi ngờ tài năng của Sarri với tư cách là huấn luyện viên nhưng ông ta không tin tưởng các học trò chính là vấn đề”.

  “Mặc dù cuối cùng chúng tôi đã mang về một Scudetto khác, điều mà không bao giờ xem là một sự hiển nhiên”.

  Giờ nhìn lại, có lẽ sự thiếu tin tưởng là lý do tại sao Bianconeri chỉ giành được chức vô địch dưới thời nhà cầm quân người Italia.

  Ngay lúc này, việc bảo vệ danh hiệu của Juventus dưới thời của Sarri không hề đơn giản đối với họ nhưng họ đã vượt qua.

  Mùa giải này đã bắt đầu khá khó khăn và sau trận hòa trước Lazio của Juventus vào cuối tuần. Lúc này người ta có thể bắt đầu tự hỏi liệu đây có phải do HLV không tin tưởng các cầu thủ của mình hay không.

  Đây là công việc đầu tiên trên cương vị HLV cấp cao của Pirlo và cựu tiền vệ này vẫn còn rất nhiều điều cần phải học hỏi.

  Có một vài điều mà ông ấy được quyền phạm sai lầm nhưng không tin tưởng các học trò của mình sẽ không nằm trong số đó.