iBongda

  Olivier Giroud: "Tôi muốn ở lại Chelsea và giành nhiều chiến thắng hơn"

  04/12/2020 15:35
  |
  by Vành Khuyên
  |
  206
  A- A A+
  Olivier Giroud: "Tôi muốn ở lại Chelsea và giành nhiều chiến thắng hơn"
  Olivier Giroud: "Tôi muốn ở lại Chelsea và giành nhiều chiến thắng hơn"

  Sau khi ghi bốn bàn thắng chỉ trong đầu mùa giải thứ hai của anh ấy, Olivier Giroud đã có một cuộc nói chuyện về tương lai của anh ấy và đưa ra câu trả lời chắc chắn về mong muốn ở lại Stamford Bridge.

  Olivier Giroud đã có cuộc trò chuyện về tương lai của anh ấy, sau khi ghi bốn bàn thắng trong đầu mùa giải thứ hai của anh ấy tại Chelsea. Cầu thủ người Pháp mong muốn được ở lại Stamford Bridge.

  Ngay sau khi Giroud lấy quả bóng trong trận đấu ở Seville, các cầu thủ đã ký tên lên trái bóng trong phòng thay đồ và cất nó cẩn thận trước chuyến bay trở lại London, cầu thủ 34 tuổi đã có lời giải đáp cho những câu hỏi quen thuộc về kế hoạch trong tương lai gần của anh ấy.

  Với việc trận chung kết giải vô địch châu Âu bị trì hoãn một năm, huấn luyện viên đội tuyển quốc gia, ông Didier Deschamps đã cảm thấy nhàm chán, khi phải để các cầu thủ của mình tập luyện trong một khoảng thời gian dài mà không thể tham gia bất cứ trận đấu nào. Đó cũng là điều khiến Giroud cảm thấy buồn chán lúc này.

  Đối với bản thân một cầu thủ chuyên nghiệp trong và ngoài sân cỏ, quan trọng nhất vẫn là thể chất và tinh thần để thi đấu bất cứ khi nào được gọi.

  "Tôi chỉ cần cho huấn luyện viên thấy rằng tôi đã sẵn sàng chiến đấu cho đến cuối cùng, như tôi đã nói với ông ấy vào đầu mùa giải, nhưng rõ ràng để cảm thấy hài lòng, tôi cần phải ra sân nhiều hơn một chút", Giroud nói sau chiến thắng 4-0 trước Sevilla tại Champions League.

  "Huấn luyện viên đã cho tôi cơ hội để thi đấu và tôi hy vọng sẽ có nhiều cơ hội trở lại, để cho ông ấy thấy rằng tôi đã sẵn sàng chiến đấu vì đội bóng. Tất cả chúng tôi đều muốn được ra sân vì chúng tôi có một đội hình tuyệt vời".

  Nhiều lời đồn đoán rằng anh sẽ rời Chelsea vào mùa chuyển nhượng mùa đông này. Tuy nhiên, chàng tiền đạo vẫn ở lại và đóng vai trò quan trọng trong đội hình của HLV Frank Lampard để đảm bảo vị trí top 4 ở Premier League.

  Lịch sử dường như đang lặp lại, vì các báo cáo gần đây cho thấy Giroud có nguy cơ mất vị trí trong đội tuyển Pháp nếu anh ấy không ra sân thường xuyên hơn ở cấp câu lạc bộ, mặc dù số 18 của Chelsea cảm thấy anh ấy có thể đạt được mọi thứ anh ấy muốn, bằng cách chơi tốt phần của mình ở Chelsea và quyết tâm chiến đấu để thành công.

  "Nếu tôi chơi nhiều hơn so với đầu mùa giải, tôi sẽ có cơ hội tốt để rèn luyện thể lực và sẵn sàng cho Euro", anh nói thêm.

  "Tôi đã nói chuyện với Deschamps và ông ấy nói nếu tình hình tiếp tục như vậy, tôi sẽ phải đưa ra quyết định vào tháng Giêng. Tôi khá chắc rằng mình có thể có thêm thời gian thi đấu và ở lại Chelsea vì đó là điều tôi muốn. Tôi muốn giành những danh hiệu cùng Chelsea nên về cơ bản là vậy".

  "Bạn không bao giờ biết trong bóng đá, mọi thứ diễn ra rất nhanh, nhưng hiện tại tôi đang rất hạnh phúc. Tôi là một người đàn ông hạnh phúc và tôi tự hào là một cầu thủ của Chelsea".