iBongda

  Chủ tịch CLB TP.HCM nói về tương lai Bùi Tiến Dũng trong bối cảnh chiêu mộ Phạm Văn Cường

  19/11/2020 13:45
  |
  by Lạc Lạc
  |
  299
  A- A A+
  Chủ tịch CLB TP.HCM nói về tương lai Bùi Tiến Dũng
  Chủ tịch CLB TP.HCM nói về tương lai Bùi Tiến Dũng

  Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng đã xác nhận về tương lai của Bùi Tiến Dũng sẽ tiếp tục gắn bó với CLB TP.HCM vào mùa giải tới.

  Vừa kết thúc mùa giải V-League 2020, đội hình của CLB TP.HCM đã có những thay đổi liên tục. Có nhiều cầu thủ chủ động xin rút lui và cũng có nhiều cầu thủ mới gia nhập, nhưng đáng chú ý hơn hết là sự “cập bến” của Phạm Văn Cường - thủ thành từng khoác áo đội tuyển Việt Nam. Như vậy vị trí khung gỗ của sân Thống Nhất có đến 3 thủ thành, vậy ai sẽ là người bắt chính? Tương lai của “thủ thành quốc dân” của chúng ta sẽ đi về đâu? Đều là những thắc mắc của NHM.

  Tuy nhiên, “Sếp lớn” đã lên tiếng khẳng định Bùi Tiến Dũng sẽ tiếp tục ở lại CLB TP.HCM tham gia thi đấu ở mùa giải tới: “Trong bóng đá thì sự cạnh tranh sẽ rất lành mạnh. Ai bắt tốt, tập luyện tốt sẽ được ra sân thi đấu nên không thể nói như vậy được. Các đội bóng khác cũng vậy, phải có 3 thủ môn để thay nhau bắt trong mùa giải, không phải thủ môn nào cũng bắt chính được hết mùa”.

  Tại mùa giải vừa qua, dường như “người hùng Thường Châu” năm nào đang ngủ quên trên chiến thắng khi liên tục mắc phải sai lầm gián tiếp dẫn đến những bàn thua cho đội bóng. Ở những mùa giải tiếp theo, NHM hy vọng thủ môn Bùi Tiến Dũng sẽ cố gắng và nỗ lực hơn nữa lấy lại phong độ trước đây của anh.