iBongda

  HLV Manchester United: "Bạn không thể mong đợi giữ lại mọi thứ như cũ"

  09/12/2020 11:50
  |
  by Vành Khuyên
  |
  211
  A- A A+
  HLV Manchester United: "Bạn không thể mong đợi giữ lại mọi thứ như cũ"
  HLV Manchester United: "Bạn không thể mong đợi giữ lại mọi thứ như cũ"
  Manchester United dừng chân tại Champions League

  Huấn luyện viên của Manchester United, ông Ole Gunnar Solskjaer đã đưa ra những ý kiến xung quanh việc họ bị loại khỏi Champions League.

  Manchester United đã có cuộc chạm trán với RB Leipzig để được vào vòng loại trực tiếp, nhưng trận thua 3-2 có nghĩa là RB Leipzig sẽ là người đi tiếp và Quỷ đỏ phải dừng lại.

  Phát biểu sau trận đấu, HLV Solskjaer cảm thấy họ đã có màn trình diễn kém cỏi trong hiệp một, đồng thời ông cũng chia sẻ về thất bại khiến họ mất suất dự Champions League vòng sau.

  Kết thúc để trở lại

  “Kết thúc ở phút cuối, nhưng bạn không thể mong đợi có thể vươn lên khi để thua 3 bàn trước một đội giỏi như RB Leipzig. Tôi không trách các học trò của mình, họ đã nỗ lực và chịu nhiều áp lực trong suốt hiệp hai, ở hiệp hai chúng tôi chơi đột biến hơn. Nhưng bạn không thể đưa một đội dẫn trước 3 bàn và mong đợi đưa họ về vạch xuất phát được. Tất cả đã quá muộn, chúng tôi đã không may mắn”.

  Lập lại thất bại

  “Vâng, chúng tôi đã bắt đầu trận đấu rất ổn và thi đấu khá tốt, nhưng để thủng lưới bàn đầu tiên và thứ hai trong trận đấu. Hôm nay chúng tôi đã quá thụ động. Không đủ quyết liệt trong việc áp sát các quả tạt hoặc bóng chéo và tất nhiên, đây là điều mà chúng tôi đã chuẩn bị. Chúng tôi biết họ sẽ đặt rất nhiều quả tạt vào trong vòng cấm và chúng tôi không thể đối phó với chúng”.

  Đọng lại

  “Hôm nay, chúng tôi đã không có được phong độ tốt nhất cho đến khi ghi được bàn thắng thứ hai, chúng tôi như chơi lại một trận đấu bất ngờ. Chúng tôi đã có cơ hội mở tỷ số 1-0, Mason Greenwood đã có một cơ hội tốt, nhưng sau tỷ số 2-0, chúng tôi mới bắt đầu chơi chủ động hơn. Hiệp hai là cơ hội duy nhất để họ có được bàn thắng. Vì vậy, với tỉ số 3-0, chúng tôi khó mà vượt qua, nhưng các cầu thủ đã cống hiến tất cả, bản lĩnh và nỗ lực rất nhiều. Tôi không thể đổ lỗi cho bất kỳ ai và chúng tôi đã gần giành được vị trí thứ ba và đó hẳn là một thành tích trước một đội bóng mạnh như Leipzig”.

  Không bao giờ bỏ cuộc

  “Luôn luôn là như vậy. Với những cầu thủ này, luôn luôn. Các cầu thủ sẽ không bao giờ bỏ cuộc. Bạn có thể dễ dàng buông xuôi và bỏ cuộc, nhưng họ thì không. Vào những phút cuối cùng khi Paul thực hiện quả tạt đó, tôi nghĩ đó là một quả phản lưới nhà hoặc Harry Maguire hoặc Donny van de Beek đã vào bóng. Gần tốt, nhưng chưa đủ tốt.”

  Trả giá sau trận thua ở Istanbul

  “Vâng, chắc chắn rồi. Trận thua đó, là trận để kiểm điểm những sai lầm mà chúng tôi phạm phải. Đó là mấu chốt giúp chúng tôi vào vòng trong hoặc vòng loại trực tiếp, không nghi ngờ gì nữa”.

  Loại bỏ

  “Tất nhiên bạn không thể nói rằng chúng tôi đủ tốt, chúng tôi chưa đủ tốt, và chúng tôi đang trong một mớ hỗn độn. Chúng tôi đã có khởi đầu rất tốt ở bảng đấu này, và việc để thua Istanbul đã tạo nên bước ngoặt lớn đối với chúng tôi. Khi nhìn lại những gì đã bị đánh mất bạn sẽ cảm thấy hối tiếc. Hôm nay, chúng tôi đã bị áp sát, nhưng chúng tôi biết mình phải phòng thủ các quả tạt, chúng tôi biết mình phải bảo vệ các quả bóng trong vòng cấm nhưng chúng tôi không thể cản phá được”.