iBongda

  Covid-19 tấn công Champions League: Mới đây nhất câu lạc bộ Ajax có đến 11 cầu thủ dương tính với Covid-19

  03/11/2020 11:50
  |
  by Vành Khuyên
  |
  191
  A- A A+
  Ajax có đến 11 cầu thủ dương tính với Covid-19
  Ajax có đến 11 cầu thủ dương tính với Covid-19

  Theo báo của Hà Lan, Ajax là câu lạc bộ tại Champions League bị ảnh hưởng nặng nề bởi Covid-19 với 11 cầu thủ có kết quả dương tính với Covid-19 trước trận đấu với FC Midtjylland.

  Ajax đã không nêu tên các cầu thủ bị nhiễm bệnh, và hiện vẫn chưa có thông báo nào về cuộc họp báo của Ajax vào thứ Tư này có diễn ra như bình thường hay không.

  Được biết, Ajax hiện đang đứng thứ 3 trong bảng D của Champions League với 1 điểm sau 2 trận đấu vừa qua, kém 5 điểm so với đội đứng đầu bảng xếp hạng Liverpool, xếp sau Atlanta 3 điểm. Chỉ có 17 cầu thủ được lên danh sách trong chuyến làm khách đến Đan Mạch.

  Các cầu thủ của Ajax đã được xét nghiệm vào ngày thứ Hai vừa qua, và các lãnh đạo của CLB đã thảo luận với cơ quan chức năng về việc cầu thủ nào có thể đến Đan Mạch.

  Ông Erik ten Hag hy vọng rằng các cầu thủ còn lại của CLB sẽ được tham gia thi đấu vào thứ Ba này để tìm kiếm cơ hội chiến thắng đầu tiên tại bảng D.

  Ông cho biết thêm: “Có vài cầu thủ đủ điều kiện thi đấu tại Hà Lan nhưng họ lại không được phép nhập cảnh vào Đan Mạch và điều đó thật kỳ lạ”.

  Các cầu thủ của ông không có bất kỳ triệu chứng bệnh nào. Nếu họ vẫn có thể thi đấu thì các nhân viên y tế và nhà chức trách sẽ có trách nhiệm lo liệu cho họ. Tôi rất hy vọng họ có thể ra sân thi đấu nhưng tôi cũng không dám chắc về điều đó”.

  Ajax sẽ có cuộc chạm trán với FC Midtjylland ở bảng D của Champions League. Được biết, Ajax không phải đội bóng duy nhất bị ảnh hưởng bởi Covid-19 vì mới đây Bayern Munich cũng đã lên tiếng xác nhận hậu vệ Niklas Suele cũng đã dương tính với Covid-19 và hiện đang được điều trị, cách ly trước thềm diễn ra trận đấu với RB Salzburg tại Champions League.