iBongda

  Lý do HLV Park Hang Seo gọi Văn Quyết về ĐTQG Việt Nam

  09/12/2020 14:10
  |
  by Lạc Lạc
  |
  190
  A- A A+
  Lý do HLV Park Hang Seo gọi Văn Quyết về ĐTQG Việt Nam
  Lý do HLV Park Hang Seo gọi Văn Quyết về ĐTQG Việt Nam
  Văn Quyết "tái ngộ" ĐTQG Việt Nam

  HLV Park Hang Seo nhấn mạnh việc gọi Văn Quyết về ĐTQG Việt Nam là vì Văn Quyết có năng lực và rất xứng đáng, đồng thời đề nghị truyền thông không hỏi thêm về vấn đề tái xuất của cựu thủ quân này.

  Từ sau AFF Cup 2018, Văn Quyết liên tục “bị gạch tên” trong danh sách ĐTQG Việt Nam. Sau 2 năm vắng bóng, cuối cùng Văn Quyết cũng được HLV Park Hang Seo ghi tên vào danh sách ĐTQG ở đợt tập trung này.

  Sau nhiều lần hoãn vì tình hình diễn biến phức tạp của Covid-19, HLV Park Hang Seo cũng đã có buổi tập trung đầu tiên trong năm 2020 tại Hà Nội. HLV Park Hang Seo đã dành 30 phút để trả lời các vấn đề liên quan đến đợt tập trung này. 

  Văn Quyết sẽ “làm mới" ĐTQG Việt Nam

  Trong đợt tập trung này, đáng chú ý nhất là sự xuất hiện của Văn Quyết - người đeo băng đội trưởng ĐTQG Việt Nam tại AFF Cup 2018. HLV Park nói về sự trở lại sau nhiều năm “vắng bóng” của Văn Quyết: “Chúng tôi cũng nhớ là nhiều lần nhận được câu hỏi và trả lời về Văn Quyết. Tôi xin nhắc lại Văn Quyết luôn nằm trong danh sách quan tâm. Tôi thường xuyên đi xem trận của Hà Nội và thấy cậu ấy thi đấu tốt. Với ĐTQG luôn mở rộng cửa với các cầu thủ. Tuy nhiên mọi thứ cần cạnh tranh trên tinh thần lành mạnh cùng thi đấu.”

  HLV người Hàn Quốc nhấn mạnh: “Lần này gọi Văn Quyết không phải là mới. Tôi nghĩ tuyển chọn lại không có lí do gì đặc biệt cả. Ở ĐTQG không có phân biệt cầu thủ lớn hay nhiều tuổi. Các cầu thủ thi đấu ở V-League cho thấy phong độ tốt sẽ được triệu tập. Tôi nghĩ là khi lên tuyển các cầu thủ cần phải chứng minh khá nhiều. Việc Văn Quyết trở lại tôi nghĩ chúng ta không nên nói nhiều, nói sâu. Tôi xin khẳng định anh ấy có đầy đủ năng lực".