iBongda

  Đình Trọng lại phải lên bàn mổ, tiếp tục nghỉ dài hạn đến hết năm 2020

  02/09/2020 09:14
  |
  by Thanh Hằng
  |
  2751
  A- A A+
  Đình Trọng phẫu thuật lần ba, cần thời gian phục hồi trước khi quay lại sân cỏ
  Đình Trọng phẫu thuật lần ba, cần thời gian phục hồi trước khi quay lại sân cỏ

  Tin không vui cho những CĐV yêu thích bóng đá là trung vệ Trần Đình Trọng phải lên bàn mổ lại vào tháng 8/2020 vừa qua do kết quả của lần phẫu thuật gần nhất không được như ý.

  Như mọi người đã biết, trong suốt hơn một năm qua, trung vệ Trần Đình Trọng đã phải liên tục chịu ảnh hưởng từ chấn thương. Anh đã được đưa sang Singapore để phẫu thuật đầu gối sau khi gặp phải chấn thương tại trận đấu với HAGL ở sân Pleiku. Sau ca phẫu thuật này, tình trạng sức khỏe của anh đã được cải thiện nhiều. Thậm chí anh còn quay trở lại sân cỏ để thi đấu tại VCK U23 Châu Á 2020.

  Tuy nhiên, sau giải thi đấu này thì tình trạng chấn thương của anh đã có nhiều chuyển biến xấu và phải ra nước ngoài để tái khám. Kết quả tái khám tại Singapore lần này là anh đã bị viêm sụn, giãn dây chằng nhẹ và cần phải có nhiều thời gian điều trị phục hồi. Theo các chuyên gia y tế do vấn đề đầu gối của Đình Trọng liên quan đến sụn nên cần phải phẫu thuật lại. Và việc này đồng nghĩa với việc anh khó có thể trở lại thi đấu trước khi mùa giải V-League 2019/20 kết thúc.

  Đã có nhiều lời khuyên nên đưa anh sang Hàn Quốc để phẫu thuật nhưng do ảnh hưởng của dịch Covid-19 gây khó khăn trong việc di chuyển giữa hai nước nên Hà Nội FC đã quyết định để Đình Trọng tiến hành phẫu thuật tại TP. HCM. Ca phẫu thuật này đã được thực hiện vào hồi tháng 8 năm nay và hiện anh đang được điều trị phục hồi sau phẫu thuật tại PVF.

  Dù sao, do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên trong năm nay ĐTQG hiện tạm dừng thi đấu. Điều này cũng làm cho Đình Trọng nguôi bớt đi nỗi niềm nhung nhớ với bóng đá và sân cỏ. Vì việc phục hồi của anh phải được đảm bảo đủ thời gian, cùng với điều kiện tốt nhất để tập luyện, trước khi sẵn sàng quay lại sân cỏ với trạng thái đã phục hồi hoàn toàn.