iBongda

  Công Phượng sẽ về bên bầu Đức và HAGL ở V-League 2021?

  18/11/2020 09:30
  |
  by Lạc Lạc
  |
  309
  A- A A+
  Công Phượng sẽ về bên bầu Đức và HAGL ở V-League 2021?
  Công Phượng sẽ về bên bầu Đức và HAGL ở V-League 2021?

  Sau khi hết hạn hợp đồng với CLB TP.HCM, liệu Công Phượng sẽ tiếp tục ở lại hay trở về với bầu Đức và HAGL ở mùa giải V-League 2021?

  Tràn ngập MXH những ngày vừa qua là sự quan tâm của NHM đến lễ cưới của tiền đạo Nguyễn Công Phượng. Bên cạnh đó, tương lai của cầu thủ sinh năm 1995 cũng là một chủ đề “hot” vì ngay sau giải đấu V-League 2020 kết thúc thì hợp đồng giữa Công Phượng và CLB TP.HCM cũng hết hiệu lực.

  Nói đến tương lai của Công Phượng, CLB TP.HCM đã cho thấy những động thái tích cực muốn giữ chân tiền đạo trẻ này, Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng đã chia sẻ: “CLB TP.HCM đang đàm phán và rất muốn Công Phượng ở lại với đội ít nhất 1 năm nữa, nhưng rất có thể là cậu ấy sẽ trở lại khoác áo HAGL theo chỉ đạo của bầu Đức.”

  Tiền đạo Xứ Nghệ đã chứng minh bản thân hòa nhập khá tốt khi ở đội bóng mang tên Bác, trong thời gian khoác áo phục vụ cho CLB TP.HCM, anh đã cho thấy mình là chân sút trụ cột của đội khi liên tục ghi 6 bàn thắng và lọt top cầu thủ hay nhất mùa giải V-League 2020. Hơn nữa, Công Phượng vừa lập gia đình tại thành phố mang tên Bác, nên có lẽ việc tiếp tục chơi bóng tại CLB TP.HCM sẽ trọn vẹn hơn.

  Hiện tại chưa biết được đại diện CLB TP.HCM có thuyết phục được bầu Đức cho “mượn tiếp” chân sút xứ Nghệ không, nhưng đội chủ sân Thống Nhất cũng đã có sự bổ sung “nhân sự” gây chú ý, bao gồm những cái tên như Hồ Tuấn Tài của SLNA hay Phạm Văn Cường từ Quảng Nam, Lê Minh Sỹ đến từ Bình Đình và Lê Quyền Huy Tính, Phù Trung Phong của Bình Phước đều là những cầu thủ “hot” trên thị trường chuyển nhượng V-League hiện nay.