iBongda

  Maccabi Tel Aviv sẽ đánh bại RB Salzburg?

  23/09/2020 00:30
  |
  by Vành Khuyên
  |
  211
  A- A A+
  Maccabi Tel Aviv sẽ làm nên kì tích?
  Maccabi Tel Aviv sẽ làm nên kì tích?

  02h00 ngày 23/09 trận đấu giữa Maccabi Tel Aviv với RB Salzburg sẽ được diễn ra tại sân nhà của Maccabi Tel Aviv. Liệu kì tích sẽ xảy ra với Maccabi Tel Aviv?

  Giới truyền thông nhận định đội bóng đến từ Israel sẽ gặp nhiều khó khăn khi đối thủ của họ được đánh giá là khá mạnh. Được biết, Salzburg đã bán đi hàng công tốt nhất là Minamino và Hwang Hee-chan nhưng không có nghĩa là họ sẽ suy yếu, bằng chứng là họ vẫn duy trì được mạch 3 trận toàn thắng ở mùa giải mới, ghi tổng cộng 17 bàn thắng (trung bình mỗi trận 5,7 bàn). Mới đây nhất, dù bị đuổi người ở ngay phút thứ 6 nhưng Salzburg vẫn kịp hạ Altach ở giải VĐQG Áo với tỉ số 4-1, một con số khá ấn tượng. 

  Đặt lên bàn cân thì có thể thấy Salzburg nặng ký hơn Maccabi Tel Aviv về mọi mặt. Maccabi Tel Aviv đã từ lâu không tiến được vào vòng bảng Champions League, họ đều dừng chân ngay vòng sơ loại. Nhưng Salzburg đã quen thuộc với các mùa giải và gần đây nhất còn gây tiếng vang khi phá nát khung thành của Liverpool với 3 bàn thắng vẻ vang. Sẽ chẳng có khó khăn nào cho Salzburg khi đối thủ của họ quá "nhẹ cân".

  Ngược lại, phía Maccabi Tel Aviv sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi thành tích gần đây của đội không khả quan. Điển hình là trận sân nhà gần đây của Maccabi Tel Aviv đã thua. Nhưng đó là những gì diễn ra trong quá khứ, cũng có khả năng đội bóng đến từ Israel sẽ ghi bàn hoặc sẽ có một nước đi mới để khắc phục thành tích "xấu xí" trước đó. 

  Đội hình dự kiến của Maccabi Tel Aviv (5-4-1): Daniel, Kandil, Tibi, Yeini, Saborit, Davidzada, Peretz, Glazer, Golosa, Biton, Shechter.