iBongda

  Manchester City kích hoạt đề nghị hấp dẫn để có Messi vào tháng Giêng

  19/11/2020 06:08
  |
  by Dạ Thảo
  |
  341
  A- A A+
  Manchester City kích hoạt đề nghị hấp dẫn để có Messi vào tháng Giêng
  Manchester City kích hoạt đề nghị hấp dẫn để có Messi vào tháng Giêng

  Manchester City đã khơi mào lại sự quan tâm của CLB này đối với đội trưởng Lionel Messi của Barcelona vào tháng Giêng và đã chuẩn bị sẵn sàng đề nghị hấp dẫn của họ cho Barca và cầu thủ siêu sao này.

  Messi đã đưa ra yêu cầu chuyển nhượng trong mùa hè qua, mặc dù cuối cùng anh quyết định ở lại Camp Nou, nhưng hợp đồng của anh sẽ kết thúc vào tháng 6/2021, điều này có nghĩa Messi sẽ có thể ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do, đồng thời có thể đàm phán với các CLB khác kể từ ngày 1/1.

  Theo tờ The Sun, Man City không thể đợi đến mùa hè để có được cầu thủ siêu sao và muốn ký hợp đồng với Messi vào tháng Giêng tới, sau khi không thể đón cầu thủ người Argentina cập bến trong kỳ chuyển nhượng vừa qua.

  Đội bóng của HLV Pep Guardiola được cho là đang chuẩn bị một lời đề nghị hấp dẫn lên tới gần 50 triệu euro cho cầu thủ 33 tuổi này.

  Đội bóng của Premier League tin rằng đó là một con số mà Barcelona sẽ phải “đấu tranh tư tưởng” nếu từ chối vì tình hình tài chính mà Barca đang gặp phải, đồng thời cũng chỉ ra rằng việc mất Messi theo dạng chuyển nhượng tự do thậm chí còn là một vấn đề nhức nhói hơn.

  Nếu gia nhập Man City, Messi sẽ có thể góp mặt ở vòng loại trực tiếp Champions League.