iBongda

  HLV Thomas Tuchel: “Chúng tôi chưa bao giờ bỏ cuộc”

  03/12/2020 10:45
  |
  by Vành Khuyên
  |
  137
  A- A A+
  HLV Thomas Tuchel: “Chúng tôi chưa bao giờ bỏ cuộc”
  HLV Thomas Tuchel: “Chúng tôi chưa bao giờ bỏ cuộc”

  Hãy xem phản ứng ban đầu của đội bóng nước Pháp, sau chiến thắng 3-1 của Paris Saint-Germain trước Manchester United tại Old Trafford vào tối thứ Tư.

  Thomas Tuchel (Huấn luyện viên Paris Saint-Germain)

  “Chúng tôi bị thiệt hại nhẹ ở đầu hiệp hai, vì chúng tôi chơi thiếu kỷ luật và không thích ứng với tình huống. Chúng tôi để mất quá nhiều bóng và đối thủ đã phản công. Chúng tôi đã có thể giữ vững và không để thủng lưới bàn thứ 2. Chúng tôi không bao giờ tưởng tượng sẽ thua trận này, chúng tôi không bao giờ bỏ cuộc và thể hiện tinh thần tuyệt vời, kết hợp với phong độ tuyệt vời trên sân”.

  Leandro Paredes (tiền vệ của Paris Saint-Germain)

  “Đó là một chiến thắng tuyệt vời. Đó là những gì chúng tôi đến đây để có được, đó là mục tiêu của chúng tôi ngay từ đầu trong quá trình chuẩn bị. Nhiệm vụ đã hoàn thành, chúng tôi rất hạnh phúc. Chúng tôi biết chiến thắng tối nay quan trọng như thế nào, nó phụ thuộc vào chúng tôi và chúng tôi đã cố gắng đảm bảo rằng số phận của chúng tôi vẫn nằm trong tay chúng tôi”.

  Marco Verratti (tiền vệ Paris Saint-Germain)

  “Nó giống như một trận chung kết cúp quốc gia đối với chúng tôi. Chúng tôi thi đấu trên sân khách trước một đội bóng hàng đầu đã từng đánh bại chúng tôi trên sân nhà. Chúng tôi đã có một màn trình diễn nghiêm túc, chúng tôi đã làm một điều tuyệt vời vào tối nay và chúng tôi đã cùng nhau cố gắng với tư cách là một đội, nó là một đội chiến thắng”.