iBongda

  Jadon Sancho sẽ thi đấu cho MU tại giải Ngoại Hạng Anh 2020/21

  11/09/2020 08:41
  |
  by Thanh Hằng
  |
  2740
  A- A A+
  Sancho sẽ thi đấu cho MU trong trận mở màn Ngoại Hạng Anh
  Sancho sẽ thi đấu cho MU trong trận mở màn Ngoại Hạng Anh

  Mới đây, thương vụ Sancho của MU đang có chuyển biến tốt và rất có thể tiền vệ cánh này sẽ xuất hiện trong trận mở màn của MU trong mùa giải 2020/21.

  Jadon Sancho luôn là mục tiêu mà MU muốn có được trong mùa chuyển nhượng này. Theo nhiều nguồn tin thì tiền vệ người Anh đã tỏ vẻ rất vui khi được gia nhập vào đội quân “Quỷ đỏ". Điều này khiến thương vụ chuyển nhượng này tưởng chừng đã thành công. 

  Tuy nhiên, thương vụ này đã vấp phải khó khăn khi Dortmund không muốn chuyển nhượng. GĐKT Michael Zorc tuyên bố đã gia hạn hợp đồng với chàng tiền vệ như tạt gáo nước lạnh dập tắt hy vọng của MU.

  Có lẽ hy vọng muốn đạt được Sancho vô cùng kiên định dù vấp phải khó khăn nhưng vẫn không từ bỏ. Sau nhiều cố gắng của mình thì Dortmund đã đồng ý đàm phán về việc chiêu mộ Sancho (theo tạp chí B/R). Dù vậy mức phí chuyển nhượng mà Dortmund đưa ra không hề nhỏ (108 triệu bảng) trong tình hình kinh tế thế giới bị ảnh hưởng do dịch nCoV-2019. Cho nên, vấn đề này vẫn đang được 2 bên đàm phán để đạt được tiếng nói chung.

  Về mức phí chuyển nhượng “bom tấn" mà Dortmund đưa ra, HLV Solskjaer thừa nhận với tình trạng hiện tại của MU không có đủ khả năng để chi trả. Trên Radio Five Live, ông đã chia sẻ: “Tôi rất hạnh phúc khi được làm việc cùng các cầu thủ và đội hình này.

  Chúng tôi luôn cố gắng cải thiện, đem về những cầu thủ chất lượng, cá tính và phù hợp với tiêu chí tuyển chọn của CLB.

  Năm nay diễn ra rất kỳ lạ và điều quan trọng mọi người cần hiểu là đại dịch Covid-19 ảnh hưởng không nhỏ đến bóng đá. Các đội bóng không thể vung cả trăm triệu bảng vào chuyển nhượng như trước.

  Mặc dù chưa đạt được thỏa thuận với Dortmund, nhưng MU lại có tiến triển vô cùng tốt trong việc đàm phán với Sancho. Vì để có được tiền vệ cánh này, MU sẵn sàng “chi đậm" cho cầu thủ với mức lương cao thứ 3 tại Man Utd (250,000 mỗi tuần). Không những vậy, đội chủ sân Old Trafford này cũng đã đi đến nhất trí trong cuộc đàm phán phí hoa hồng của người đại diện. Điều này tăng cao niềm tin sẽ có được Sancho trong mùa chuyển nhượng của MU.

  Thậm chí, theo tờ Dagbladet (Na Uy) tuyên bố rằng HLV của những con Quỷ đỏ rất tự tin Sancho sẽ chơi trong trận đấu đầu của họ với Crystal Palace tại Premier League 2020/21 vào ngày 19/9.