Sun,26/05/2024 06:03:03 GMT +7

Dự đoán kèo xiên thơm hôm nay, 30/03/2024 chuẩn xác nhất

Cập nhật kèo xiên hôm nay ngày 30/03/2024 thơm nhất, kèo xiên 3, xâu 5 có tỷ lệ ăn ngon nhất đêm nay được các chuyên gia bóng đá phân tích miễn phí tại ibongda.

Dự đoán kèo xiên thơm hôm nay, 30/03/2024 chuẩn xác nhất - Ảnh 1

Soi kèo Hoàng Anh Gia Lai vs Khánh Hòa

2.60*2.5*1.44: Chuyên gia chọn Tài

Hoàng Anh Gia Lai đang thực sự cần điểm số để ít nhất từng bước thoát khỏi khu vực dưới chân bảng xếp hạng. Nhìn vào những gì đội bóng phố Núi thể hiện, người hâm mộ có lý do để tin vào việc họ có thể làm tốt trong trận đấu tới đây. Hoàng Anh Gia Lai đã có được 2 trận thắng trước CLB TP.HCM và Thanh Hóa. Điều này cũng mang tới cho các nhà đầu tư tài xỉu 2 trận thắng kèo tài sau 3 trận liên tục nổ xỉu. Ở bên kia chiến tuyến, Khánh Hòa cũng vừa có được một trận đấu khép lại với kết quả tài. Điều này mang lại cho các nhà đầu tư một sự kỳ vọng về kèo tài bàn thắng bùng nổ trận này.

Tips kèo Newcastle United vs West Ham

1.90*0.5*1.96: Chuyên gia chọn West Ham

Bước vào trận đấu với Newcastle United, West Ham sẽ cần phải đặc biết cẩn trọng khi mà Chích Chòe đang bị tổn thương nghiêm trọng sau 2 trận thua liên tiếp trước Chelsea và Man City. Họ cần phải thắng trận này và West Ham có thể sẽ là cái tên phải hứng chịu. Dẫu vậy, thành tích kèo của họ lại không thực tốt khi chỉ có được đúng 2 lần thắng kèo sau 7 trận gần nhất, còn lại thì thua tới 5. Ở bên kia chiến tuyến, West Ham đã thắng kèo ở 2 trận gần nhất trên mọi đấu trường và cũng là trận thắng kèo thứ 4/6 trận. West Ham có lẽ là cửa chọn kèo sáng sủa hơn cả trận này dành cho các nhà đầu tư.

Soi kèo trận đấu Chelsea vs Burnley

2.02*3/3.5*1.78: Chuyên gia chọn Tài

Thống kê trong 10 trận gần đây của Chelsea, người ta có thể thấy hiệu suất tài nổ đang cực kỳ ấn tượng với 8 trận khiến người đầu tư tài về bờ. Ở bên kia chiến tuyến, Burnley cũng chẳng kém cạnh với 7/10 trận gần nhất tài nổ tưng bừng. Nên nhớ cả Chelsea và Burnley đang sở hữu hàng thủ thường xuyên mắc sai lầm, cộng thêm hiệu suất hàng công The Blues đang nhả đạn ổn, rất có thể kịch bàn tài bàn thắng sẽ xuất hiện ở cuộc đấu lần này.