Tue,28/05/2024 21:56:41 GMT +7

Dự đoán kèo xiên thơm hôm nay, 01/04/2024 chuẩn xác nhất

Cập nhật kèo xiên hôm nay ngày 01/04/2024 thơm nhất, kèo xiên 3, xâu 5 có tỷ lệ ăn ngon nhất đêm nay được các chuyên gia bóng đá phân tích miễn phí tại ibongda.

Soi kèo Bologna vs Salernitana

1.92*1.5*1.94: Chuyên gia chọn Bologna

Bologna vs Salernitana sẽ có cuộc chạm trán lẫn nhau tại Serie A, nơi cả 2 đội đều đang rất khát điểm. Một mặt Bologna muốn có điểm để chắc suất top 4, một mặt Salernitana hy vọng có điểm để củng cố vị trí an toàn của mình. Thống kê đã chỉ ra rằng trong số 10 trận ra sân gần nhất có áp tỷ lệ, Bologna có được tới 7 chiến thắng, 1 lần hòa và 2 lần thua kèo. Trong khi đó với đội khách Salernitana, đội bóng này chỉ có thể kiếm về được đúng 3 trận thắng kèo trong cùng số trận ra sân mà thôi. Rõ ràng đội chủ nhà mới là cửa chọn sáng hơn cả dành cho các nhà đầu tư.

Tips kèo Cagliari vs Verona

1.91*2/2.5*1.89: Chuyên gia chọn Xỉu

Lịch sử đối đầu giữa 2 đội đang cho thấy những sự yếu thế hơn hẳn của Cagliari trước đối thủ Verona. Trong 10 lần gần nhát 2 đội đối đầu nhau, Cagliari chỉ thắng có đúng 2 lần mà thôi. Cộng thêm đó là trong những lần gặp nhau này, tỷ lệ xuất hiện nhiều bàn thắng là không cao. Về phía Cagliari, đội bóng này đã trải qua 5 trận gần nhất và 4 trong số đó là xỉu bàn thắng. Ở bên kia chiến tuyến, xỉu cũng đã nổ ở 3/5 trận gần nhất ra sân của Verona. Rõ ràng nhìn nhận khách quan, xỉu nên là ưu tiên được chọn.

Soi kèo trận đấu Sassuolo vs Udinese

1.99*2.5*1.81: Chuyên gia chọn Tài

Đánh giá chủ quan về trận đấu giữa Sassuolo vs Udinese, có lẽ NHM kỳ vọng về việc cả 2 sẽ không co mình phòng ngự như những trận đấu trước đó. Điều này có thể mang tới những bàn thắng nhiều hơn và các nhà đầu tưa ưa thích kèo tài có thêm lý do để tin tưởng. Trong 5 trận gần nhất Sassuolo vs Udinese gặp nhau, tài bàn thắng đã nổ tới 4 lần và đỉnh điểm là đã xuất hiện tới 5 bàn thắng được ghi. Về phong độ gần đây, tài cũng đã nổ ở 2/5 trận gần nhất của Sassuolo. Ngoài ra thì Udinese thường có xu hương tấn công và dồn ép đối thủ với các đối thủ ngang hoặc dưới cơ. Điều này càng làm cơ sở tài nổ thêm sáng.